Blackburn sa thải Owen Coyle, bổ nhiệm HLV tạm quyền Tony Mowbray

Blackburn sa thải Owen Coyle, bổ nhiệm HLV tạm quyền Tony Mowbray

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Ban lãnh đạo Blackburn Rovers lên tiếng xác nhận thầy Tony Mowbray sẽ lên nắm quyền đội bóng thay cho Owen Coyle chính thức bị sa thải ngày hôm qua.

Coyle đã nhìn thấy bên cạnh anh mất ba trong số năm trận đấu cuối cùng của họ, nhưng hiển thị tinh thần hôm Chủ Nhật gặp Manchester United đã đưa ra một số người hâm mộ hy vọng.

Blackburn, 1.67 bị xuống hạng ở mùa giải này, chỉ phải chịu một thất bại 1-2 và được chứng minh là sự kết thúc của triều đại Coyle tại Ewood Park.

Các Rovers là ba điểm xa an toàn sau khi chỉ thắng bảy trò chơi, nhưng Mowbray sẽ được hy vọng sẽ tạo ra một tác động tích cực.

trò chơi đầu tiên của ông phụ trách sẽ có vào tối thứ Sáu chống Burton và các fan Rovers sẽ tự tin khi nhìn thấy mặt của họ phản ứng một cách tích cực.

Mowbray mang lại nhiều kinh nghiệm cho câu lạc bộ, với phép thuật trước đó tại Hibernian, West Brom, Celtic, Middlesbrough và Coventry.

53 tuổi trở thành người quản lý thường trực thứ bảy kể từ những Venky đã qua câu lạc bộ vào tháng 11 năm 2010 và câu lạc bộ đã xác nhận rằng ông sẽ được hỗ trợ bởi David Lowe.

Lowe rời vai trò của mình trong các học viện, trong khi cựu tiền vệ David Dunn, 37 tuổi, bây giờ sẽ trở thành HLV đội của câu lạc bộ.

Sau cuộc đụng độ hôm thứ Sáu với Burton, bên Mowbray đối mặt với một vài tuần khó khăn khi họ cố gắng để di chuyển ra khỏi đáy ba.

Họ sẽ đưa vào Derby County, Wigan Athletic, Cardiff City tại sân Ewood Park trước khi tham gia vào Norwich và Fulham xa nhà.

Leave a comment