Slaven Bilic: Việc rút Payet ra hoàn toàn là về chiến thuật

Slaven Bilic Việc rút Payet ra hoàn toàn là về chiến thuật

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Slaven Bilic khẳng định việc ông thay Dimitri Payet ra khỏi sân trong trận thua trước Man United của West Ham hoàn toàn mang tính chiến thuật.

Payet đã được liên hệ để chuyển đi từ các sân vận động ở London, với câu lạc bộ cũ Marseille cho là quan tâm đến một bước đi lớn tiền cho các tiền vệ quốc tế người Pháp.

Bilic là kiên quyết rằng West Ham không có mong muốn cho phép Payet di chuyển trên và ông không tin dạng của người chơi đã được thực hiện bởi những tin đồn chuyển nhượng.

Payet đã được thay thế ngay sau khi Juan Mata ghi bàn mở của United trong chiến thắng 2-0, nhưng quản lý của ông khẳng định người ta phải nhớ bận thế nào các chương trình lễ hội có được.

“Tôi không nghĩ anh ấy gặp khó khăn”, Bilic nói về suy đoán về tương lai của Payet. “Anh ấy thực sự rất tốt trước Swansea, và một lần nữa trước Leicester.

Danh sách vật cố làm cho mọi việc khó khăn, nhưng đừng quên các năng lượng Dimitri đưa vào trò chơi [này]. Nhìn vào quay lui, ông đã phải làm gì để chống lại [Antonio] Valencia. ”

Payet ghi được chín bàn thắng như West Ham hoàn thành thứ bảy mùa giải năm ngoái, lần đầu tiên của mình tại Anh kể từ khi gia nhập West Ham từ Marseille và kể từ khi ông đã ký gia hạn hợp đồng cho tới năm 2021.

Bilic là hạnh phúc với cầu thủ của mình và chắc chắn không nhìn thấy anh ta di chuyển trên.

“Tôi không muốn nói về những tin đồn bây giờ, nhưng tôi có thể nói về những lý do [anh được thay ra],” ông nói thêm.

“Anh ấy là cầu thủ hay nhất của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã chơi một vài ngày trước đây, và cách anh ấy chơi trong các trò chơi và vị trí.

“Rõ ràng, chúng tôi không muốn bán anh ấy. Chúng tôi muốn giữ cầu thủ tốt nhất của chúng tôi, và ở vị trí của chúng tôi, chúng tôi cần họ. ”

West Ham sẽ đối mặt với Manchester City tại FA Cup vòng 3 vào thứ 6 tới. Kèo bóng đá cho The Hammer là 5.00, trong khi kèo cho City ở mức 1.62. Kèo hòa là 3.80.

Leave a comment