F1: Daniel Ricciardo hướng tới chinh phục đỉnh cao cùng Red Bull

F1: Daniel Ricciardo hướng tới chinh phục đỉnh cao cùng Red Bull

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Daniel Ricciardo sẵn sàng chinh phục những thử thách mới cùng Red Bull sau khi thay thế người đồng nghiệp Mark Webber trở thành tay đua chính của Bò tót đỏ.

Ricciardo rất thích một chiến dịch ấn tượng năm 2016 như ông đã tuyên bố vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng giải vô địch đội đua, hoàn thành sau Mercedes đôi Lewis Hamilton và Nico Rosberg.

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp của mình rằng Úc đã đứng thứ ba trong bảng xếp hạng tổng thể, như ông cũng đạt được thành tích này trong năm 2014.

27 tuổi tuyên bố một cuộc đua chiến thắng và sáu bục tiếp tục kết thúc trong chiến dịch năm 2016, và ông đã được nghiêng để gắn kết một thách thức nghiêm trọng đối với vinh quang thế giới bởi hương của ông Webber.

“Daniel có lẽ là người lái xe phù hợp nhất trong lĩnh vực [năm 2016] và ông hoàn toàn đẳng cấp thế giới, trong đó ba trình điều khiển hàng đầu”, Webber đã giải thích với báo Úc The Age.

“Anh ấy đang ở một vị trí để đi một lần nữa và chắc chắn tranh giành chức vô địch nếu Red Bull có thể nhận được xe với nhau.”

Webber tin rằng cơ hội vô địch của Ricciardo đã được tăng cường đáng kể sau nghỉ hưu sốc của đương kim vô địch Rosberg vào cuối mùa giải trước vì ông tin rằng Mercedes sẽ tìm thấy nó khó khăn để thay thế cho Đức trong ngắn hạn.

Ông nói thêm: “Nico là hầu như không thể thay thế trong ngắn hạn tại Mercedes.”

Ricciardo có kèo 4.75 để đoạt chức VĐ Thế giới lần đầu tiên vào năm nay 2017. Trong khi kèo cho Red Bull vô địch Constructors Championship là 2.50.

Leave a comment