Soi kèo WC2018: Dự đoán của Olivier Giroud trận Pháp vs Bỉ

Soi kèo WC2018: Dự đoán của Olivier Giroud trận Pháp vs Bỉ

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Olivier Giroud tự tin rằng Pháp có thể vượt qua Bỉ ở vòng bán kết World Cup nhưng anh vẫn mong đợi thử thách khó khăn nhất cho đội bóng của mình.

Les Bleus đã đánh bại Argentina 4-3 trong 16 trận gần đây và ủng hộ chiến thắng 2-0 trước Uruguay trong vòng tứ kết nhưng tiền đạo Giroud tin rằng Bỉ sẽ là đối thủ mạnh nhất mà Pháp đã phải đối mặt.

“Họ có một đội ngũ tuyệt vời, nhưng chúng tôi cũng vậy”, anh nói.

“Chúng tôi có một sự cạnh tranh lớn với Bỉ – đó là một trận derby, vì vậy trò chơi này sẽ có một cảm giác tiếng Anh với nó. Đó là một trận đấu đặc biệt.

“Họ đứng thứ ba trong bảng xếp hạng FIFA và họ sở hữu một thế hệ người chơi rất tốt. Nó sẽ còn khó hơn những trận đấu cuối cùng. ”

Giroud chơi bóng đá câu lạc bộ của mình với những người đàn ông quan trọng Bỉ Thibaut Courtois và Eden Hazard ở Chelsea.

Tiền đạo cảm thấy Courtois là một trong những thủ môn xuất sắc nhất trên thế giới nhưng anh khẳng định anh có thể có được tốt hơn của đồng đội Blues nếu một cơ hội rơi vào thứ ba.

“Thibaut rất khó để đánh bại và anh ấy đã rất giỏi ở World Cup này,” anh ấy nói với các phóng viên hôm Chủ Nhật.

“Anh ấy có một phòng thủ mạnh mẽ trước mặt anh ấy, nhưng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ có thể vượt qua bức tường đó.

“Tôi đã ghi một vài bàn thắng chống lại Thibaut [luyện tập] ở Chelsea, và tôi dự định sẽ làm như vậy lần nữa vào thứ Ba.”

Dafabet cá cược thể thao: Giroud là 7,00 để mở tỉ số trong trận bán kết đầu tiên vào thứ Ba và Pháp là 2,50 để giành chiến thắng trong 90 phút.

Leave a comment