Tỉ lệ cược WC2018: Nhận định từ Nacer Chadli cho ĐT Bỉ

Tỉ lệ cược WC2018: Nhận định từ Nacer Chadli cho ĐT Bỉ

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ người Bỉ, Nacer Chadli, nói rằng đội bóng của anh tôn trọng Pháp nhưng không sợ họ trước cuộc đụng độ bán kết World Cup hôm thứ Ba giữa hai bộ trang phục châu Âu.

Pháp không thể tỏa sáng trong các giai đoạn vòng bảng nhưng đã gây ấn tượng trong giai đoạn loại trực tiếp, đã bán phá giá cặp South America Argentina và Uruguay để giành được vị trí thứ 4.

Bỉ đã phải chiến đấu để đánh bại Nhật Bản trong 16 trận đấu cuối cùng của họ nhưng sau đó đã vượt qua hạng nặng của Brazil ở tứ kết, và sau khi tiễn khỏi Selecao Chadli, không có đối thủ nào phải giữ bất cứ nỗi sợ hãi nào đối với Quỷ Đỏ.

“Nếu bạn có thể đánh bại Brazil, bạn không phải lo sợ bất cứ ai”, Chadli nói, theo báo cáo trên tài khoản Twitter chính thức của Bỉ.

“Chúng tôi tôn trọng mọi người nhưng nếu chúng tôi chơi với nỗi sợ hãi, chúng tôi sẽ không thể đánh bại Pháp.

“Đối với chúng tôi, đó là một bước tiến lớn để giành chiến thắng trước Brazil – cũng vì sự tự tin của chúng tôi và cho mọi người thấy rằng chúng tôi có thể làm được điều đó. Bỉ là một quốc gia nhỏ, chúng tôi có 11 triệu người.

Chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi có thể đạt được và những gì chúng tôi có thể làm như một nhóm. ”

Bỉ sẽ không có hậu vệ Thomas Meunier của Paris Saint-Germain do bị đình chỉ trong trận bán kết nhưng anh ta là người vắng mặt duy nhất của HLV Roberto Martinez.

Dafabet cá cược thể thao: Bỉ là 3.00 để giành chiến thắng trong thời gian bình thường và Chadli là 17.00 để ghi bàn thắng đầu tiên hoặc 6.00 để tìm lại lưới bất cứ lúc nào.

Leave a comment