Soi kèo West Ham dự đoán của HLV tạm quyền Scott Parker

Soi kèo West Ham dự đoán của HLV tạm quyền Scott Parker

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Người quản lý Scott Parker đã từ chối quá gay gắt với thủ môn Sergio Rico sau khi lỗi của anh ấy khiến Fulham có cơ hội không thể chống lại Liverpool theo đuổi danh hiệu.

Parker thừa nhận rằng anh ấy đã bị cắt ruột vì các cầu thủ của mình sau khi họ rơi vào thất bại thứ bảy liên tiếp, khiến tình trạng Premier League của câu lạc bộ bị treo lơ lửng.

Fulham đang trên đường chộp lấy sự chạy đó khi Ryan Babel tận dụng sự sai lệch trong hàng phòng ngự của Liverpool để ghi bàn vào lưới câu lạc bộ cũ của anh ấy và san bằng trận đấu với tỷ số 1-1 sau 15 phút.

Nhưng pha phạm lỗi muộn của Rico với Sadio Mane, xuất hiện sau khi thủ môn đã tung cú sút Mo Salah đơn giản, cho phép Liverpool giành trọn ba điểm nhờ một quả phạt đền của James Milner.

Parker nói: Bạn thấy điều đó mỗi tuần, khi một người chơi mắc lỗi, hành động đầu tiên của anh ta là thử và đặt nó đúng, và chín lần trong số 10 điều đầu tiên họ làm khi họ mắc lỗi là loại bỏ mọi người trước mặt họ vì họ muốn sửa đổi.

Hôm nay, Sergio Sergio đã có một số pha cứu thua xuất sắc nhưng rõ ràng anh ấy đã mắc một chút lỗi ở đó.

Khi được hỏi liệu Fulham có ném trò chơi đi không, Parker nói với Sky Sports: Có lẽ. Gút, thất vọng, chủ yếu là cho các cầu thủ thực sự. Tôi đã nói trước ngày mọi người đã làm việc chăm chỉ như thế nào trong tuần này.

Ngay cả khi chúng tôi ở hiệp một trong hiệp ba tấn công, tôi thấy những thứ đó là một phần của những gì chúng tôi muốn, và sau đó chắc chắn là hiệp hai.

Chúng tôi hiểu thử thách trước mắt, bảy trận còn lại, nếu chúng tôi có tinh thần như chúng tôi có ngày hôm nay, và những lúc chơi mà chúng tôi biết sẽ chỉ tiến bộ, chắc chắn tôi biết chúng tôi là một đội và là một câu lạc bộ bóng đá ở một nơi tốt hơn

Nhiệm vụ của Fulham không hề dễ dàng hơn với chuyến viếng thăm của nhà vô địch Manchester City tới Craven Cottage rơi tiếp theo cho họ.

City đã đánh bại Fulham 3-0 tại sân vận động Etihad vào tháng 9 và là 7.00 để lặp lại tỷ số đó khi họ gặp nhau vào cuối tháng này.

Leave a comment