Sunderland: Wahbi Khazri có thể ở lại Mèo đen

Sunderland: Wahbi Khazri có thể ở lại Mèo đen

Cầu thủ Wahbi Khazri gợi ý về khả năng tiếp tục gắn bó với Sunderland bất chấp việc đội bóng phải xuống chơi tại Championship mùa giải năm nay.

Tunisian đã phải vật lộn vì sự thống nhất kể từ khi gia nhập từ Bordeaux vào tháng 1 năm 2016, với những sự rực rỡ của sự sáng tạo thường bị lu mờ bởi những đóng góp không quan tâm.

Tin đồn về một lối ra tiềm năng đã nhiều lần theo chân cầu thủ 26 tuổi và các fan hâm mộ đã phản ứng trước sự thừa nhận mới nhất của anh ấy bằng cách la ó anh ta trên sân vào thứ bảy với Barnsley.

Tuy nhiên, với sự kết thúc của việc chuyển giao cửa sổ vẽ gần hơn, một di chuyển đi là ngày càng không nhiều cho Khazri.

Sunderland đã có một khởi đầu khó khăn trong cuộc đua giành chức vô địch, chỉ mất 5 điểm so với nhiều trận đấu, và bây giờ là 7,50 để được thăng cấp và 67,00 để giành chiến thắng.

Có một sự phù hợp và bắn Khazri xung quanh có thể chứng minh vô cùng có giá trị cho Simon Grayson và cầu thủ của mình bây giờ đã khẳng định ông là cam kết với câu lạc bộ.

Người đàn ông Bastia trước đây đã đưa cho Instagram để đảm bảo với người hâm mộ về sự trung thành của anh, cho thấy anh rất vui khi tiếp tục dành hết cho sự nghiệp của mình tại Stadium of Light.

Khazri đã viết: “Từ khi tôi đến Sunderland, tôi tự hào để mặc màu sắc của áo.

“Đúng là trong cuộc phỏng vấn gần đây của tôi, tôi đã bày tỏ mong muốn ra đi, bởi vì năm sau tôi cũng như các bạn đã biết, rất khó cho tôi và cho câu lạc bộ.

“Tôi muốn nói rằng nó vẫn là một lựa chọn khó khăn đối với tôi bởi vì tôi muốn trở thành một cầu thủ của Sunderland trái với những gì đã được nói về tôi, tôi không còn bị trừng phạt và tôi sẽ luôn luôn chiến đấu cho đội của mình. ”

Leave a comment