West Brom: Phải tận dụng cơ hội – Gus Poyet

Huấn luyện viên Gus Poyet của Sunderland

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Gus Poyet của Sunderland đã thúc giục các học trò của mình cần phải tận dụng cơ hội để trụ hạng Premier League.

Mèo đen tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng bằng việc đánh bại Manchester United 1-0 ngay tại Old Trafford vào hôm thứ Bảy.

Từ chuyền như dọn cỗ của Connor Wickham, Sebastian Larsson, cầu thủ người Thụy Điển bình tĩnh tung ra cú vô-lê chính xác giúp đoàn quân của Poyet giành trọn ba điểm.

Nếu Chelsea đánh bại Norwich vào Chủ Nhật này, Sunderland sẽ trụ hạng nếu không có sự biến động nào về chênh lệch bàn thắng bại giữa hai đội.

Nếu Sunderland trụ hạng thành công thì họ đã làm được điều ngoài mong đợi nếu như nhìn lại tình cảnh của họ chỉ một tháng cách đây. Sau trận thua nặng nề 1-5 trước Tottenham, Poyet khẳng định rằng đội bóng của ông cần phải có một phép màu mới có thể trụ hạng.

Cựu huấn luyện viên Brighton giờ thú nhận rằng phép màu đã xảy ra nhưng họ vẫn cần phải tiếp tục nỗ lực.

“Chúng tôi vẫn chưa làm được điều gì ngoài mong đợi nhưng sẽ là một điều xấu hổ nếu chúng tôi không trụ hạng được,” Poyet phát biểu trước các phóng viên.

“Thật là ngu xuẩn khi để mất cơ hội này.

“Tôi không biết là tôi có thể theo dõi trận Chelsea với Norwich hay không bởi vì tôi vẫn đang tập trung vào việc chuẩn bị.

“Những gì chúng tôi đã làm được trong bốn trận đấu vừa qua thật tuyệt vời. Đó chính là phép màu mà tôi đã mơ ước cách đây vài tuần. Hi vọng rằng phép màu đó sẽ tiếp tục diễn ra.”

Ở trận đấu diễn ra vào thứ Tư này, Sunderland sẽ tiếp West Brom trên sân nhà và tỷ lệ đặt cược cho họ giành chiến thắng ở trận này là 1 ăn 2,00 và chấp -0,5.

Leave a comment