Laudrup : Swansea có khả năng tiến sâu

Michael-Laudrup-Swansea-Man

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Michael Laudrup tin rằng Swansea có đủ khả năng để đi sâu tại Europa League mùa này bất chấp thành tích chỉ vừa đủ để vượt qua vòng đấu bảng.

Đội bóng xứ Wales bắt đầu vòng đấu bảng với chiến thắng vang dội 3-0 trước Valencia trên sân khách nhưng lại thi đấu hết sức chật vật trong những trận sau đó trước St Gallen và Kuban Krasnodar.

Thành tích nghèo nàn đó của Swansea tại cúp Châu Âu khiến họ cần một điểm trong trận đấu cuối cùng trước St Gallen để giành quyền đi tiếp

Nhưng rốt cuộc đoàn quân của Laudrup phải phụ thuộc vào kết quả của trận đấu khác khi họ để thất thủ 1-0 trên đất Thụy Sĩ. Swansea vượt qua vòng đấu bảng với thành tích nhì bảng sau khi Kuban chỉ thủ hòa được trước đội bóng đầu bảng Valencia.

Bất chấp việc phải hết sức nhọc nhằn mới lọt vào được vòng 32 đội, Laudrup tin rằng đoàn quân của ông xứng đáng có một suất tại vòng tiếp theo và họ đang chờ xem đối thủ tiếp theo là đội bóng nào khi kết quả bốc thăm được chính thức công bố vào thứ Hai này.

“Tôi chưa bao giờ hạnh phúc khi đội chúng tôi thua nhưng chúng tôi đã vượt qua,” Laudrup nói. “Sau kết quả bốc thăm, chúng tôi sẽ cảm nhận được sự khác biệt.”

Ông ấy nói: “Chúng tôi đã có tên trong lễ bốc thăm tới và đó là điều quan trọng nhất.”

Với những đội bóng tên tuổi như Juventus, Napoli và Ajax bị loại khỏi Champions League và được chuyển xuống chơi tại Europa League, Swansea có thể sẽ gặp một trong những gã khổng lồ của bóng đá Châu Âu nếu lá thăm may rủi đưa họ vào tình cảnh đó.

Bất chấp khả năng sẽ gặp một trong những đối thủ mạnh sau khi kết quả bốc thăm được công bố, Laudrup tự tin cho rằng Swans có thể tiến xa hơn việc chỉ lọt vào vòng 32 đội.

“Chúng tôi đã giành quyền đi tiếp và chúng tôi xứng đáng có được kết quả đó,” ông ấy nói. “Tại vòng đấu loại trực tiếp, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

“Ở vòng đấu loại trực tiếp, nếu các bạn thi đấu tốt trong cả hai trận đấu, các bạn sẽ đi tiếp bất chấp đó là một đội bóng mạnh hơn. Nếu các bạn có một hiệp đấu tệ, các bạn sẽ bị loại bất kể đó là đội bóng nào.

“Đó là sự khác biệt của vòng đấu loại trực tiếp so với vòng đấu bảng.”

Leave a comment