Thủ quân Manchester City dính chấn thương

Vincent Kompany Manchester City v Leicester City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Manchester City nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Edin Dzeko và thủ quân Vincent Kompany từ giờ cho đến sang năm mới sau khi cả hai cùng bị đau trong chuyến làm khách trên sân King Powder hôm thứ Bảy.

City – được định tỷ lệ kèo 1 ăn 13,00 nếu vô địch Champions League – đã mất Dzeko ngay lúc khởi động sau khi tiền đạo người Bosnia gặp phải vấn đề với bắp chân và huấn luyện viên Manuel Pellegrini đã buộc phải thay thế anh bằng cầu thủ trẻ Jose Angel Pozo.

Đã vậy, cơn bão chấn thương còn tiếp tục hoành hành Pellegrini khi Kompany phải rời sân vì chấn thương gân khoeo khi trận đầu chỉ còn 14 phút nữa là kết thúc.

Mặc dù vẫn còn chờ đợi kết quả kiểm tra y tế nhưng sau trận đấu, huấn luyện viên người Chilê đã xác nhận mọi thứ không được suôn sẻ cho cả hai và hai cầu thủ của ông nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở các trận đấu trong suốt kì lễ Giáng Sinh.

Chấn thương của Dzeko đồng nghĩa với việc The Citizens hiện không còn một tiền đạo đẳng cấp nào khi cả Sergio Aguero và StevanJovetic vẫn đang trong thời gian điều trị.

Cựu huấn luyện viên của Malaga đã thú nhận rằng ông có lẽ phải tham gia thị trường chuyển nhượng trong tháng Một nhằm tăng cường thêm hàng công.

Pellegrini nói: “Chắc chắc chúng tôi sẽ không có Aguero, Dzeko và Jovetic trong thời gian ít nhất là hai tuần.

“Đây là lúc khó khăn nhưng chúng tôi sẽ tìm cách giải quyết tốt nhất.”

Vị huấn luyện viên 61 tuổi này đã tiết lộ Kompany trước đó đã xác nhận cậu ấy sẽ sẵn sàng trở lại trong trận đấu này nhưng ông thừa nhận trận đấu ngày hôm nay có thể còn quá sớm với cậu ấy.

Ông nói thêm: “Tôi nghĩ cậu ấy lại gặp phải vấn đề ở gân khoeo.

“Đó là lý do tại sao cậu ấy không đá hết trận đấu hôm thứ Tư bởi vì trận đấu này vẫn còn quá sớm với cậu ấy. Cậu ấy đã nghĩ rằng cậu ấy có thể sẵn sàng đá trận ngày hôm nay. Vincent đã nói rằng cậu ấy sẵn sàng thi đấu nhưng đã không thể chơi trọn vẹn cả trận và chúng tôi sẽ chờ xem vấn đề chấn thương của cậu ấy ra sao.”

Leave a comment