Gus Poyet: Sunderland lẽ ra phải “giương móng vuốt”

Sunderland manager Gus Poyet

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Gus Poyet của Sunderland đã chỉ trích các học trò thiếu sự sắc bén trong khâu dứt điểm khi để West Ham cầm hòa 1-1 hôm thứ Bảy.

Sunderland mới chỉ nếm một thất bại trong bảy trận gần đây nhất của họ nhưng cũng chỉ có được một chiến thắng trong chuỗi trận đó.

“Mèo đen” đã cầm hòa cả Chelsea, Manchester City và chỉ để thua Liverpool.

Tuy nhiên, Poyet đã yêu cầu đội bóng của ông cần phải lạnh lùng hơn ở khâu dứt điểm kể từ giờ trở đi và phải cố gắng nới rộng khoảng cách giữa họ với nhóm ba đội cuối bảng.

Đội bóng vùng đông bắc sẽ gặp một đối thủ mạnh là Newcastle ở vòng đấu tiếp theo và Poyet hiểu rằng các học trò của ông cần phải dứt điểm lạnh lùng hơn nếu như muốn rời sân St James’ Park với một kết quả tích cực.

Trong trận đấu với “the Hammers” hôm thứ Bảy, tiền đạo Jordi Gomez đã đưa Sunderland vượt lên dẫn trước từ chấm 11m trước khi Stewart Downing quân bình tỷ số.

Poyet đã thừa nhận rằng đội bóng của ông lẽ ra đã rời sân Ánh sáng với ba điểm trọn vẹn trong tay nếu như tận dụng tốt các cơ hội mà họ tạo ra nhưng kết quả cuối cùng khiến ông thất vọng.

Poyet nói: “Tôi muốn nhiều hơn thế, một chiến thắng chứ không phải một kết quả hòa nhưng đây lại là kết quả mà Sunderland phải đón nhận.

“Chúng tôi đã tung ra tới 14 hoặc 15 cú dứt điểm nhưng chỉ có hai đến ba trong số đó trúng mục tiêu. Tôi lấy làm thất vọng về điều này. Đó là điều mà tôi không muốn có trong mùa giải năm nay.

“Tôi muốn đội cải thiện tốt hơn về khía cạnh này. Tôi không muốn phải ở trong trạng thái thất vọng như thế này mỗi tuần. Tôi thất vọng bởi vì lẽ ra chúng tôi đã giành được thứ hạng tốt hơn nhưng tôi nhắc lại là chúng tôi đang ở trong thứ hạng hiện tại.

Leave a comment