Thủ thành Thibaut Courtois của Chelsea gợi ý chuyển tới Madrid

Thủ thành Thibaut Courtois của Chelsea gợi ý chuyển tới Madrid

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Thủ môn của Chelsea, Thibaut Courtois đã ám chỉ rằng anh ấy sẽ mở đường cho Real Madrid, mặc dù anh ấy vẫn rất hạnh phúc ở Stamford Bridge.

Cầu thủ 25 tuổi này, người đang ký hợp đồng với Chelsea với năm 2019, đã được chào hàng như là một mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng cho các gã khổng lồ La Liga và anh thừa nhận tình huống cá nhân của mình sẽ làm cho phong độ của Tây Ban Nha tăng mạnh.

Chiếc shot-stopper đang đàm phán với Chelsea để mở rộng hợp đồng hiện tại của ông nhưng trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Sport / Foot của Bỉ, anh nói “trái tim anh đang ở Madrid”.

“Tình hình cá nhân của tôi có liên quan đến thành phố Madrid,” ông nói.

“Hai đứa con của tôi sống ở đó với mẹ của họ. Tôi có con gái mỗi ngày trên FaceTime. Cô ấy thường nói với tôi rằng cô ấy nhớ tôi. Con trai tôi vẫn còn quá nhỏ để giao tiếp như thế.

“Bất cứ khi nào tôi có cơ hội, tôi cố gắng trở lại Tây Ban Nha. Như một tình huống, nó không phải là luôn luôn dễ dàng. Vâng, trái tim tôi ở Madrid. Nó là hợp lý và dễ hiểu. ”

Courtois đã trải qua ba năm tại thành phố Real của đối thủ Atletico trước đó, cho thấy ông “đã trở thành một người lớn” trong thời gian của mình trong thành phố.

Trong khi ông khẳng định không có mong muốn ngay lập tức rời khỏi London, ông đã nói với Real Madrid để cho nó được biết nếu họ thực sự quan tâm đến chữ ký của mình.

Ông cũng gợi ý rằng Chelsea đang nắm giữ đồng bào Eden Hazard có thể có ảnh hưởng đến tương lai của ông ấy.

“Nếu Real thực sự quan tâm, tình hình cá nhân của tôi có thể ảnh hưởng đến mọi thứ. Khía cạnh gia đình là vô giá. Nhưng tôi nhắc lại với bạn rằng, trong thời điểm hiện tại, tôi đang bận rộn nói chuyện với Chelsea để mở rộng “, ông nói thêm.

“Không có vội vàng, tôi đang được hợp đồng cho đến năm 2019. Thông thường, không có vấn đề, tôi sẽ kéo dài. Tôi hạnh phúc ở đây và tôi thấy một câu lạc bộ vẫn muốn giành nhiều danh hiệu. Các dấu hiệu dương.

“Mong muốn của họ cũng mở rộng hợp đồng của Eden Hazard trấn an tôi.”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Chelsea là 26,00 để giành chiến thắng trong Champions League mùa này, trong khi Real Madrid là 9,00 để được các vị vua của Châu Âu cho năm thứ ba liên tiếp.

Leave a comment