Wayne Rooney: Manchester City đang bỏ xa Manchester United

Wayne Rooney: Manchester City đang bỏ xa Manchester United

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo Wayne Rooney tin rằng cựu câu lạc bộ Manchester United sẽ tìm thấy nó khó khăn để khép lại khoảng cách về hàng xóm Manchester City mùa giải tới.

Rooney, người thừa nhận người Tây Ban Nha đang nhanh chóng chuyển sang làm lại công thức Barcelona hùng vĩ của mình ở Manchester, cho biết đội bóng của Pep Guardiola đang chơi bóng “hoàn hảo”.

Thành phố đã tạo ra một lợi thế lớn trong cuộc đua danh hiệu mùa giải này, dẫn đầu bằng 13 điểm ở đầu bảng với 12 trận còn lại.

Rooney, cũng như ông bầu Jose Mourinho của Old Trafford, đã thừa nhận rằng việc giảm khoảng cách đó sẽ không thể xảy ra trong mùa giải này và cựu tiền vệ của đội tuyển Anh cho biết sẽ rất khó khăn cho Kỳ tới.

“Về việc đánh bại Manchester City, chắc chắn họ sẽ không phải ở mùa giải này, nhưng, nếu tôi thành thật thật thì sẽ rất khó để bắt họ vào mùa bóng tới”, Rooney phát biểu trên Sky Sports.

“Thành phố đang lên đến mức Barcelona là ở cách đây bốn hay năm năm. Nó không phải là tốt đẹp đối với tôi để nói, nhưng nó là gần như hoàn hảo bóng đá ở lần.

“Guardiola đang đặt nền móng vào vị trí để cố gắng thi đua đội Barcelona, ​​và họ đang trên con đường của họ để làm điều đó. Một hoặc hai cầu thủ khác vào mùa hè này, và tôi không nghĩ rằng họ đang ở xa. ”

Trong khi ông đề xuất điều đó sẽ rất khó khăn cho câu lạc bộ cũ của mình, Rooney tin rằng cú sút của Alexis Sanchez vào tháng giêng là một sự khôn ngoan.

Theo thống kê của cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Manchester United, Chile là loại cầu thủ có thể thu hút thêm từ những người xung quanh.

“Anh ấy đã có sự hung hăng, đam mê, ham muốn. Và bạn có thể thấy anh ấy là người chiến thắng, “Rooney nói về Sanchez.

“Đó là những gì Manchester United đã thực sự thiếu – những người chơi xung quanh Lukaku, những người có thể thực sự thúc đẩy [Romelu] Lukaku.

“Sanchez sẽ làm điều đó. Giống như [Carlos] Tevez khi anh ấy gia nhập United – anh ấy đã nâng mọi cầu thủ xung quanh anh ấy, nhận được thêm năm, mười phần trăm “.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Phía Everton của Rooney là 2.25 để đánh bại Crystal Palace vào thứ bảy tại Goodison Park, với tỷ lệ 5.50 để ghi bàn mở tỷ số của trận đấu.

Leave a comment