Tỉ lệ cược Nhật Bản tại World Cup 2018

Tỉ lệ cược Nhật Bản tại World Cup 2018

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Akira Nishino đã thừa nhận rằng đội Nhật Bản của anh đã có nội dung để giải quyết một trận thua 1-0 trước Ba Lan trong trận chung kết bảng H của họ, biết rằng họ sẽ đưa họ đến vòng chung kết 16.

Các cầu thủ đã bị loại bỏ đã dẫn trước khi hậu vệ của Southampton, Jan Bednarek tung cú vô lê về phía sau sau cú đá phạt của Rafal Kurzawa ngay trước giờ.

Với Colombia dẫn trước 1-0 trước Senegal trong một trận đấu khác, điều đó có nghĩa là đội Nam Mỹ đang đứng đầu bảng G trước Nhật Bản, người đã vượt qua châu Phi chỉ bằng một kỷ lục kỷ luật tốt hơn.

Điều đó có nghĩa là trận đấu kết thúc với phong độ thời trang, với cả hai bên đều vui vẻ chơi bóng ở phía sau cho phần lớn trong quý cuối cùng.

Sau đó Nishino thừa nhận rằng đó là một mưu đồ chiến thuật, với việc Makoto Hasebe thay thế tiếp tục với tám phút còn lại và tạo ra một cử chỉ ‘thẻ’ cho các đồng đội của mình, để làm cho nó rõ ràng họ đã trải qua mọi thứ.

“Chúng tôi đã không chiến thắng nhưng chúng tôi chỉ dựa vào trận đấu còn lại,” Nishino nói.

“Điều đó hơi đáng tiếc nhưng tôi cho rằng vào thời điểm đó tôi không có kế hoạch nào khác.

“Tôi thực sự không hài lòng về cách chúng tôi chơi nhưng chúng tôi muốn đi qua vòng 16 và chúng tôi có, và đó là sự cứu rỗi duy nhất mà tôi nhận được.”

Huấn luyện viên cho biết ông đã chỉ thị phụ của mình để chuyển các hướng dẫn cho đội để không có rủi ro liên quan đến việc chọn lên bất kỳ cảnh báo trễ nào.

“Nếu chúng ta thừa nhận một bàn thắng và nó là 2-0?”, Ông nói. “Chúng tôi đã đi qua. Do đó có lẽ đó là quyết định đúng đắn. ”

Nhật Bản phải đối mặt với những người chiến thắng trong bảng G tại Bỉ trong 16 ngày qua tại Rostov-on-Don, trong khi Colombia gặp Anh 24 giờ sau đó tại Moscow.

Dafabet tỉ lệ cược cho Nhật Bản là 8,00 để đánh bại Bỉ, những người được yêu thích công ty ở 1,44, trong khi trận hòa là 4,50.

Leave a comment