HLV Jose Pekerman của Colombia không ngại căng thẳng tại WC2018

HLV Jose Pekerman của Colombia không ngại căng thẳng tại WC2018

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jose Pekerman thừa nhận đội bóng Colombia của anh đã có rất nhiều cơ hội để đạt được thành tích sau khi vượt qua vòng loại H trong 16 trận tại World Cup 2018, nhưng anh cảm thấy họ đã chứng tỏ khả năng đối phó với áp lực.

Tiêu đề thứ hai của Yerry Mina đã đưa Colombia vào vòng 16 trận với Anh tại World Cup với chi phí của Senegal.

Nam Mỹ đã không chạm bóng trong vòng cấm của Senegal trong 56 phút đầu tiên, trong khi họ bị đánh chỉ sau nửa giờ đánh dấu khi James Rodriguez bị buộc phải rời sân vì chấn thương, đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của họ với một con bê vấn đề.

Bây giờ anh ta sẽ là một mối quan tâm lớn đối với trận đấu loại trực tiếp của Colombia đối đầu với Anh ở Moscow hôm thứ Ba.

Senegal bỏ lỡ những trận knockout, đã nhận được hai thẻ vàng nhiều hơn Nhật Bản, người đã chuyển sang chơi nhóm G chiến thắng Bỉ vào thứ Hai.

Pekerman biết có chỗ để cải thiện trong hàng ngũ của mình.

“Không có công thức ma thuật nào cho bóng đá và một câu trả lời duy nhất cho lý do tại sao một đội đánh bại một đội khác.

Tôi nghĩ chúng tôi đã làm việc rất tốt và đó không phải là một sự trùng hợp khi chúng tôi có những cầu thủ xuất sắc với chân và đầu của họ, ”anh nói.

“Nhưng cũng có một số khoảnh khắc rất đáng lo ngại, đặc biệt là trong nửa đầu, khi Senegal chơi rất tốt và rất khó để chúng tôi duy trì danh tính của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng bảo vệ thành công và họ không tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. ”

Dafabet cá cược tốt nhất: Colombia là 3.80 để đánh bại nước Anh. Ba Sư tử được yêu thích ở mức 2,15, với tỉ lệ hòa 3,20.

Đối phó với một vòng chung kết nhóm căng thẳng là một cái gì đó mà họ đứng vững trong tương lai, Pekerman nói.

“Đây là một nhóm rất thậm chí và bạn thấy rằng với Senegal, người đã có một giải đấu rất tốt, về nhà.

Đã có rất nhiều căng thẳng trong không khí ngày hôm nay và, về vấn đề đó, tôi nghĩ nhóm của tôi đã làm rất tốt, ”anh nói thêm.

Leave a comment