Tin chuyển nhượng: Ricardo Pereira vui mừng chuyển tới Leicester City

Tin chuyển nhượng: Ricardo Pereira vui mừng chuyển tới Leicester City

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tin tức chuyển nhượng bóng đá từ Dafabet Thể thao – Ricardo Pereira nói rằng điều quan trọng là chuyển đến Leicester City đã nhanh chóng được hoàn tất vì giờ đây anh có thể tập trung hoàn toàn vào chiến dịch World Cup 2018 của Bồ Đào Nha.

The Foxes, người đứng thứ chín tại Premier League mùa này, đã xoay xở để giành được Pereira trong tháng này từ Porto với giá 25 triệu euro để khởi nghiệp mùa hè tại sân vận động King Power.

Người ta tuyên bố nhà vô địch Anh 2015/16 đã từng đánh bại một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác với chữ ký của hậu vệ đa năng và những điều tốt đẹp được mong đợi từ sự xuất hiện mới.

Cầu thủ 24 tuổi, người cũng có thể chơi như một cầu thủ chạy cánh, là một màn trình diễn ấn tượng cho Porto trong chiến dịch này, ghi được hai bàn thắng từ 27 lần ra sân.

Pereira, một người bất ngờ trong đội hình World Cup 23 người Bồ Đào Nha chỉ bị giới hạn ba lần, nói rằng anh đang mong chờ thời gian của mình với Leicester.

“Leicester sẽ là một thử thách, nhưng hãy dành chút thời gian để suy nghĩ về điều đó. Bây giờ tập trung vào đội tuyển quốc gia.

Điều quan trọng là phải đến đây với những thứ đã được xác định, để tôi chỉ có thể lo lắng với các tác phẩm của đội tuyển quốc gia, ”anh ta được trích dẫn bởi Sport Witness.

Dafabet cá cược tốt nhất: Người chiến thắng Euro 2016 Bồ Đào Nha là 26,00 để giành chiến thắng trong sự kiện lớn ở Nga trong khi Brazil là 5.50 yêu thích hẹp, ngay trước các nhà vô địch Đức bảo vệ là 5,50.

Chuyển nhượng bóng đá: Những người đàn ông của Fernando Santos đã bị lôi kéo vào bảng B cùng với Tây Ban Nha, những người có giá 6.50 euro để nâng chiếc cúp, Morocco và Iran.

Leave a comment