Tin tức Celtic: Tom Rogic muốn giành thêm danh hiệu

Tin tức Celtic: Tom Rogic muốn giành thêm danh hiệu

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tin tức bóng đá Celtic từ Dafabet Thể thao – Tom Rogic khẳng định Celtic sẽ không để cho các tiêu chuẩn của họ trượt vào mùa giải tới và cả đội sẽ tiếp tục làm mọi thứ có thể để mang lại nhiều thành công hơn cho câu lạc bộ.

Celtic tái khẳng định vị trí của mình như là lực lượng thống trị trong bóng đá Scotland mùa này bằng cách hoàn thành một cú ăn ba trong nước liên tiếp chưa từng có với một chiến thắng cuối cùng 2-0 cup trên Motherwell.

Hiện tại, Bhoys đã giành được bảy danh hiệu vô địch liên tiếp và phần còn lại của giải đấu, bao gồm cả các đối thủ cũ của Rangers, dường như là một chặng đường dài phía sau Brendan Rodgers.

Steven Gerrard, người từng làm việc cho Rodgers tại Liverpool, sẽ chịu trách nhiệm về “Gers mùa giải tới và hy vọng đội trưởng cũ của Anh có thể thu hẹp khoảng cách với Celtic.

Đã chiếm ưu thế trong SPL, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Hoops có dấu hiệu tự mãn nhưng Rogic, người gần đây đã ký hợp đồng mới cho đến năm 2023, kiên quyết điều này sẽ không xảy ra.

“Người quản lý, Brendan Rodgers, không cho phép bất kỳ sự tự mãn nào được đặt ra. Luôn luôn có sự đói khát và khát khao nhiều hơn – đó là điều quan trọng nhất”, ông được trích dẫn bởi Celtic Quick News.

“Chúng tôi không thể nghỉ ngơi sau mùa giải trước và nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được mọi thứ. Chúng tôi đã chứng minh mùa giải này, với những danh hiệu mà chúng tôi đã giành được, điều đó là không ngừng, nó vẫn tiếp tục.

Luôn có một danh hiệu tiếp theo. “Tôi chắc chắn có sự đói khát và khát vọng trong tôi để giành được nhiều danh hiệu hơn.”

Sự tập trung ngay lập tức của Rogic là trong chiến dịch World Cup của Úc và những người đàn ông từ Down Under đã được rút ra ở bảng C cùng với Pháp, Peru và Đan Mạch.

Dafabet cá cược tốt nhất: Socceroos là 4.20 để đủ điều kiện từ hồ bơi của họ trong khi Les Bleus được công ty 1.30 yêu thích để có vị trí hàng đầu.

Leave a comment

Topics: ,