Tin tức cập nhật tháng 2/2021 về ĐTVN

Tin tức cập nhật tháng 22021 về ĐTVN

Tin tức mới nhất từ các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung tháng 2/2021

Đó là lời nhận định của chân sút Nguyễn Tiến Linh khi hay tin đội tuyển Việt Nam sẽ đá 3 trận còn lại ở vòng loại World Cup 2022 tại 1 địa điểm tập trung.

Theo đó, các trận đấu sẽ được diễn ra tập trung tại một địa điểm và đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 07/06, gặp Malaysia vào ngày 11/06 và kết thúc vòng loại bảng G bằng trận đấu với UAE vào ngày 15/06.

Vừa qua, AFC đã chốt phương án tổ chức và lịch thi đấu dự kiến cho 4 lượt trận cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước những thông tin trên, chân sút Nguyễn Tiến Linh đã có những nhận định: “Việc điều chỉnh cách thức tổ chức các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 giúp cho đội tuyển Việt Nam hưởng lợi. ĐT Malaysia – đội đang đứng thứ 2 bảng G là đối thủ rất đáng gờm và trận đấu với họ được xem là then chốt trong cuộc đua giành vé đi tiếp.

Theo lịch thi đấu trước đây, trận lượt về sẽ diễn ra trên đất Malaysia nhưng giờ trận đấu nhiều khà năng sẽ được tổ chức ở nơi khác. Và khi thi đấu tập trung, thì khó mình thì cũng khó người, không có gì phải lo lắng quá. Còn trước đó, đội tuyển Việt Nam có trận gặp Indonesia – đây sẽ là cơ hội để chúng ta có được kết quả tốt, tạo động lực để tiến đến trận gặp người Mã.”

Hiện tại, ở bảng G, đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu với 11 điểm, xếp sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).

Leave a comment