Tony Mowbray: “Blackburn không bán cầu thủ nào hết”

Tony-Mowbray-Blackbur-Rovers-Tony Mowbray: "Blackburn không bán cầu thủ nào hết"

Tony Mowbray khẳng định Blackburn không cần phải bán bất cứ thành viên nào trong đội hình chính chính của mình, thay vào đó họ có thể bổ sung thêm một vài tân binh trong thời gian tới.

Rovers đã bận rộn trong thị trường chuyển nhượng kể từ khi xuống hạng của họ từ giải vô địch đã được xác nhận, khi 13 cầu thủ đã để lại Ewood Park, trong khi bảy đã vào.

Các cầu thủ như Darragh Lenihan, Jason Steele và Elliott Bennett đều liên quan đến việc rời câu lạc bộ trong những tuần gần đây, nhưng Mowbray khẳng định câu lạc bộ không cần phải bán và anh ta sẽ chỉ di chuyển người chơi để có chỗ cho những tân binh mới.

Mowbray nói với Lancashire Telegraph: “Mọi quyết định sẽ được thực hiện bằng công đức.

“Chúng tôi đang ở một vị trí mà chúng tôi không phải bán một cầu thủ nhưng nếu chúng tôi chọn để bán một chiếc thì đó là lý do để cho chúng tôi có tiền để củng cố ở các khu vực khác”.

Peter Whittingham, Ben Gladwin và Bradley Dack là những cầu thủ mới đã gia nhập câu lạc bộ mùa hè này, nhưng Mowbray thừa nhận anh vẫn cần thêm chất lượng cho đội hình của mình trước khi cửa sổ chuyển nhượng kết thúc vào cuối tháng Tám.

Ông nói thêm: “Tôi ngồi ở đây thoải mái về nó nhưng chúng tôi phải củng cố và tìm kiếm những cầu thủ chính xác.”

Blackburn hy vọng sẽ trở lại giải vô địch ngay trong mùa giải này và họ có giá 5,25 để tuyên bố danh hiệu League One sẽ kết thúc chiến dịch.

Leave a comment