Golf: Tay gôn Danny Willett lưỡng lự phẫu thuật chấn thương

Danny-Willett-Golf-Open-Championship-2017-Golf: Tay gôn Danny Willett lưỡng lự phẫu thuật chấn thương

Tay gôn Danny Willett cho biết anh vẫn chưa quyết định được liệu có nên tiến hành phẫu thuật chữa trị dứt điểm chấn thương hay không.

Phong độ tại giải Open tuần trước của Danny là không cao.

Willett cảm động đã tuyên bố Masters năm 2016 tại Augusta National, làm cho một sự sụp đổ lớn từ Jordan Spieth của Mỹ, nhưng người Anh đã rơi vào vòng xoáy đi xuống kể từ khi giành chiến thắng Major duy nhất của mình.

Cầu thủ 29 tuổi của Sheffield đã không giành được bất cứ giải đấu nào kể từ khi sự kiện diễn ra ở Georgia và hình thức của anh vào năm 2017 đã rất nghèo nàn, đã bỏ lỡ cơ hội này trong năm lần và bị buộc phải rút lại ba lần nữa do chấn thương.

Sự tự tin của anh dường như ở mức thấp nhất mọi thời điểm vào lúc này và chuyến đi chơi gần đây tại Royal Birkdale cho Giải vô địch Open Open lần thứ 146 đã làm ít nhiều để nâng cao tâm trạng của anh.

Người chiến thắng European Tour lần thứ năm đã hoàn thành 76 trong số 77 cầu thủ để thực hiện thành công trong giải đấu này kể từ khi BMW PGA Championship ra mắt lần thứ hai.

Willett hiện đang tìm kiếm khả năng đi theo con dao để khắc phục vấn đề trở lại phiền hà mặc dù ông không tin rằng phẫu thuật là câu trả lời vào lúc này.

“Tôi không biết. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì giúp ích “, ông nói. “Tôi không nghĩ rằng nó cần phẫu thuật, nó chỉ làm cho nó xếp hàng và điều duy nhất làm nó kích thích nó một cách ồ ạt là đánh bại kém.”

Giải đấu cuối cùng, giải vô địch PGA của Hoa Kỳ diễn ra tại Quail Hollow vào tháng sau và Willett là một cầu thủ bên ngoài 201.00 ngoài trời để giành chiến thắng, trong khi Open Spieth, người sẽ hoàn thành Grand Slam với một danh hiệu khác, sẽ có giá 8.50.

Leave a comment