Torino quyết giữ chân Joe Hart ở mùa tới

Torino-Joe-Hart

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Chủ tịch Urbano Cairo của Torino cho hay, Joe Hart đang hạnh phúc tại đây và anh sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng vùng tây bắc ở mùa giải tới.

Anh đã chuyển đến Turin một hợp đồng tạm thời từ Manchester City vào mùa hè năm ngoái sau khi được coi là thặng dư theo yêu cầu của ông chủ Citizens Pep Guardiola.

Cầu thủ 29 tuổi này đã gây ấn tượng sau khi có 25 lần ra sân của Serie A cho đội bóng của Sinisa Mihajlovic và chủ tịch câu lạc bộ Cairo giờ đây đã khẳng định rằng cái nắp sẽ vui vẻ mở rộng thời gian ở Stadio Olimpico Grande Torino.

“Chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với anh ấy,” Cairo nói. “Ông ấy rất vui khi ở Turin và chúng tôi có thể làm việc trên đó.

Nó phụ thuộc vào City, nhưng tôi nghĩ Hart sẽ rất vui khi được ở lại. Chúng ta sẽ thấy Thành phố đang nghĩ gì và muốn làm gì. ”

Hart đã nói trước rằng anh ấy nhìn thấy tương lai dài của anh ấy ra khỏi City, với Guardiola có vẻ hài lòng với thủ môn Willy Caballero và Claudio Bravo, có nghĩa là một sự thay đổi vĩnh viễn đối với Torino có thể là trên thẻ.

Một bước sang một CLB khác ở Premier League cũng là một lựa chọn cho Hart, người đã liên kết rất nhiều với West Ham trong những tuần gần đây, nhưng quyết định về tương lai dài hạn của anh ấy sẽ không đến mùa hè.

Hart có thể sẽ hành động khi Torino đi đến Stadio Olimpico trong trận tiếp theo với Lazio vào thứ hai.

Họ có giá 5,50 để bảo đảm cả ba điểm trong khi các máy chủ có sẵn ở 1,57 và vẽ được cung cấp ở 4,20.

Leave a comment

Topics: