Ashley Williams mong muốn thầy Koeman gắn bó với Everton

Everton-boss-Ronald-Koeman

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Hậu vệ Ashley Williams bày tỏ lòng ngưỡng mộ HLV Ronald Koeman và mong muốn thầy Kô tiếp tục gắn bó với The Toffees lâu dài.

Koeman tiếp quản vị trí quản lý tại Goodison Park mùa hè năm ngoái và đã có một chiến dịch ra mắt thành công tại câu lạc bộ, như Everton hiện đang ngồi thứ bảy tại Premier League.

Sự khởi đầu đầy ấn tượng của HLV 53 tuổi đối với Merseyside đã chứng kiến ​​anh ta liên kết với chức vụ quản lý tại Barcelona, ​​nơi mà Luis Enrique sẽ khởi hành vào mùa hè.

Koeman đã có sáu năm thành công tại Camp Nou như là một cầu thủ trong những năm 90, giành được 10 danh hiệu lớn, và có thể bị cám dỗ bởi một trở lại Catalonia.

Một người đàn ông tuyệt vọng cho Koeman ở lại Everton là Williams, người tin rằng cựu huấn luyện viên Southampton đang xây dựng một cái gì đó đặc biệt tại Toffees.

“Đối với cá nhân tôi và những người yêu mến, rõ ràng chúng tôi hy vọng anh ấy ở lại,” Williams nói.

“Anh ấy đã bắt đầu xây dựng một đội bóng ở đây và chúng tôi tin tưởng rằng tương lai sẽ rất tốt cho Everton, vì vậy từ quan điểm của chúng tôi rõ ràng chúng tôi muốn anh ấy ở lại.”

Người Wales thừa nhận anh không chắc liệu Koeman có thể chuyển sang Barca mặc dù anh vẫn hy vọng người Hà Lan sẽ quyết định xem dự án hiện tại của anh.

Williams nói thêm: “Tôi không thể nói được những gì anh ấy muốn từ sự nghiệp quản lý của mình, nhưng chỉ từ quan điểm của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi thích làm việc với anh ấy.”

Everton đang tiếp tục hành động khi họ tổ chức West Bromwich Albion tại Premier League vào thứ bảy.

The Blues là 1,67 để giành chiến thắng trong khi Baggies có sẵn tại 5,50 và vẽ được cung cấp tại 3,80.

Leave a comment