Hạng Nhất Anh : Watford tìm người thay Zola

Gianfranco-Zola-Watford

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Watford hiện đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới sau khi Gianfranco Zola quyết định từ chức tại Vicarage Road sau một chuỗi kết quả thất vọng.

Sau khi đã suýt trở lại giải Ngoại Hạng mùa giải năm ngoái, the Hornets hiện đang chìm sâu trên bảng xếp hạng tại giải Hạng nhất Anh sau một khởi đầu thất vọng và dường như mục tiêu lúc này của họ lúc này là cố gắng giành một suất play-off.

Trước một chuỗi trận thất bại trên sân nhà liên tiếp bao gồm trận thua 1-0 trước Sheffield hôm thứ Tư , Zola cảm thấy không thể nào tiếp tục ngồi trên chiếc ghế nóng tại Vicarage Road.

Huấn luyện viên người Italia này đã nộp đơn từ chức vào hôm thứ Hai và các ông chủ gia tộc Pozzo đã tìm ngay đến Giuseppe Sannino, cựu huấn luyện viên Siena và Palermo.

Không chần chừ, huấn luyện viên 57 tuổi đã khẳng định ông đã liên hệ với đội bóng và sẵn sàng đàm phán hợp đồng.

Sannino phát biểu trên Radio Sportiva: “Tôi đến Watford ư? Tôi không muốn nói quá nhiều nhưng họ đã liên lạc và tôi sẽ sớm bay sang Anh để thảo luận chi tiết về việc này.

“Tôi luôn luôn muốn làm việc trên sân cỏ và tôi luôn muốn tìm kiếm những thách thức mới.”

Những động thái ban đầu đó cho thấy Sannino nhiều khả năng sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt đội bóng chủ sân Vicarage Road trước giai đoạn quan trọng của câu lạc bộ.

Huấn luyện viên người Italia rõ ràng có rất ít thời gian để thích nghi với môi trường tại Giải hạng nhất và ông phải nhanh chóng học hỏi để có thể đưa Watford lên top 6.

Leave a comment