Wayne Hennessey tin tưởng vào Sam Allardyce

Sam-Allardyce-Crystal-Palace

Wayne Hennessey cho rằng HLV Sam Allardyce sẽ giúp Crystal Palace đại náo Chelsea vào ngày thứ bảy tới.

Đội trưởng Eagles đã bước vào giải lao quốc tế sau 3 trận thắng liên tiếp mà không để thủng lưới, một cuộc chạy đua đã nâng họ lên đến 16 trong bảng.

Tuy nhiên, họ vẫn còn xa sự an toàn và đối mặt với sự thử thách khó khăn nhất khi họ tiếp đón Blues tại Stamford Bridge.

Chelsea ngồi 10 điểm rõ ràng ở hàng đầu của bảng xếp hạng nhưng Palace giành chiến thắng tại cầu mùa trước và sẽ tự tin của một thất vọng.

Các Eagles là 12,00 để giành chiến thắng trong trận đấu, với vẽ 5,25 và các nhà lãnh đạo 1,29.

Allardyce ban đầu đã phải vật lộn sau khi tiếp quản tại Selhurst Park vào tháng 12 nhưng dường như lại đang làm việc với phép thuật của mình và có thể sắp sửa một cuộc chiến thành công khác chống lại sự xuống cấp.

Vị trí thủ môn này đôi khi là một vấn đề đối với câu lạc bộ trong những tháng gần đây, với Hennessey, Julian Speroni và Steve Mandanda đều đeo găng tay tại nhiều điểm trong chiến dịch.

Có vẻ như bị đóng đinh vào vị trí của anh ấy, Hennessey nói rằng cuộc cạnh tranh giành vị trí là chìa khoá cho sự hồi sinh của anh ấy, thừa nhận rằng ông chủ đã đảm bảo rằng tất cả mọi người đang đẩy vị trí đầu tiên của đội.

“Khi một người quản lý mới xuất hiện trong mỗi người chơi muốn thử và giữ áo của họ,” anh ấy nói với Sun. “Hy vọng đó là những gì tôi đã làm với Sam Allardyce.

“Sam bước vào và ổn định thật tốt – anh ta bắn chúng tôi. Nó luôn luôn tốt đẹp để có sự cạnh tranh trong Julian Speroni và Steve Mandanda.

“Tôi chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ. Ở cấp câu lạc bộ tôi đang ở phía sau của ba chiến thắng, ba tấm sạch để hy vọng rằng có thể tiếp tục. ”

Leave a comment