Wayne Rooney quyết tâm để tỏa sáng – Roy Hodgson

Roy-Hodgson-England-manager-and-Wayne-Rooney.jpg

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Roy Hodgson của đội tuyển Anh khẳng định Wayne Rooney “sẽ làm mọi thứ mà anh có thể” để nỗ lực hết sức tại World Cup diễn ra ở Brazil vào mùa hè này.

Trước đó tiền đạo của Manchester United đã trải qua hai kỳ World Cup đáng thất vọng và không ghi được bàn thắng nào. Tại World Cup 2006 ở Đức, anh lĩnh một thẻ đỏ trong trận đấu với Bồ Đào Nhà và không một lần đưa được bóng vào lưới tại Nam Phi cách đây bốn năm.

Rooney đã phải nghỉ mất ba trận đấu cuối cùng của mùa giải Premier League do chấn thương nhẹ ở háng nhưng đã nỗ lực kịp bình phục để góp mặt trong danh sách 23 tuyển thủ chính thức của Roy Hodgson tham gia đợt tập huấn tại Bồ Đào Nha vào tuần này.

Hodgson rất vui vì chân sút 28 tuổi này đã bình phục và cho biết Rooney rất quyết tâm được cống hiến cho đội tuyển Anh khi vị huấn luyện viên này tiết lộ về việc anh ấy cảm thấy không vui khi phải ngồi ngoài trong một buổi tập để tránh làm tổn hại đến đùi.

Để chuẩn bị cho giải đấu diễn ra trong tháng tới, ông cho biết Rooney đã quyết tâm chứng tỏ những khả năng thực sự của cậu ấy.

“Cậu ấy biết là một cầu thủ giỏi cần phải làm gì,” Hodgson nói. “Cậu ấy luôn hiểu rằng đội tuyển Anh đang rất kỳ vọng vào cậu ấy và cậu ấy sẽ làm mọi thứ để chứng tỏ được các phẩm chất tốt nhất của mình.

“Cậu ấy dành một tuần nghỉ ngơi tại Bồ Đào Nha và đã tham gia tập luyện. Cậu ấy nói với tôi rằng ‘Tôi sẽ bình phục 100% để sẵn sàng cho ngày đầu tiên bắt đầu vào thứ Hai’.”

Rooney được kỳ vọng với tỷ lệ 1 ăn 41,00 trở thành vua phá lưới tại World Cup trong khi đội tuyển Anh được đặt cược 1 ăn 6,00 cho việc lọt vào tứ kết.

Leave a comment