West Ham hy vọng ươm mầm tài năng trẻ

West Ham hy vọng ươm mầm tài năng trẻ

HLV Slaven Bilic của West Ham hy vọng có thể tạo cơ hội phát triển cho vài cầu thủ trẻ của CLB ở mùa giải tới.

Người Croatia có rất nhiều công việc để làm với đội hình Hammers của anh ấy trong mùa hè và mùa giải tới khi họ cố gắng cải thiện chiến dịch năm 2016-17.

West Ham đã chuyển đến sân vận động London
dường như có ảnh hưởng bất lợi đối với đội hình trong nửa đầu của nhiệm kỳ, và mặc dù họ đã kết thúc ngày 11, Bilic sẽ rất quan tâm đến họ trong mùa bóng tới.

Bilic đã đặt niềm tin vào tuổi trẻ của mình trong thời gian giữ chức vô địch với ít nhất 11 học sinh tốt nghiệp thực hiện lần đầu tiên ra mắt đội bóng kể từ khi được bổ nhiệm vào năm 2015.

Những gương mặt quen thuộc của Josh Cullen, Reece Burke, Toni Martinez, Declan Rice, Reece Oxford và Domingos Quina đều là những cầu thủ đang hy vọng thành lập đội hình chính thức.

West Ham, những người có giá 9,00 để được xuống hạng năm 2017-18, có lịch sử phát triển sản phẩm học viện vào các cầu thủ cao cấp và Bilic khẳng định cơ hội sẽ là của họ nếu họ đã sẵn sàng để nắm bắt nó.

Bilic nói: “Đối với tôi, tất cả họ đều có một tương lai, mặc dù chúng tôi có ba trung vệ, vì vậy sẽ rất khó cho tất cả mọi người gõ cửa và chơi cho West Ham rất sớm.

“Điều đó tùy thuộc vào họ. Họ đã được đào tạo với chúng tôi và bây giờ đã đến lúc họ chơi. ”

Leave a comment