World Cup 2018: Argentina sẽ không sớm bỏ cuộc

World Cup 2018 Argentina sẽ không sớm bỏ cuộc

HLV Edgardo Bauza của Argentina cho hay, ông và các học trò sẽ nỗ lực hơn nữa để trở lại vị trí cho một suất dự World Cup 2018. Argentina mới bị loại khỏi nhóm đoạt vé tới Nga khu vực Nam Mỹ.

Argentina, 10.00 để giành chiến thắng trong trận đấu, đã bị Bolivia đánh bại 2-0 vào đêm thứ ba, chỉ vài giờ sau khi đội trưởng Lionel Messi được trao một lệnh cấm 4 đối thủ vì lợi dụng một quan chức.

Anh đã bị trừng phạt sau khi sử dụng “những lời xúc phạm” đối với một trợ lý trọng tài trong trận thắng 1-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu không có Messi, Argentina gặp khó khăn và các bàn thắng từ Juan Carlos Arce và Marcelo Martins đã đảm bảo Bolivia bảo đảm cả ba điểm.

Argentina sẽ bắt đầu vòng loại quốc tế tiếp theo ở vị trí thứ năm và sẽ không có Messi chống lại Brazil, Uruguay và Venezuela vì Argentina vẫn đang có kế hoạch kháng cáo lệnh cấm.

Chỉ có 4 đội bóng hàng đầu của Nga mới đủ điều kiện cho Nga, với Brazil đã qua sau khi đánh bại Ecuador.

Colombia đứng thứ hai trong khi Uruguay và Chile chiếm vị trí tự động còn lại.

Nói về cơ hội của đội bóng, Bauza nói: “Bolivia đã giành được công bằng và vuông.

“Chúng tôi vẫn còn sống và chúng tôi muốn đủ điều kiện cho World Cup. Chúng tôi biết rằng đây sẽ là một trận chiến và chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. ”

Cũng như nhìn thấy mặt của anh ta bị mất, Bauza đã đánh mất Ramiro Funes Mori để chấn thương đầu gối và anh ta đang chờ kết quả của một cuộc kiểm tra sau khi bị té.

Tin tức sẽ đến như là một cú đánh cho huấn luyện viên Everton Ronald Koeman, người đã mất Seamus Coleman để chấn thương dài hạn trong tuần này.

Leave a comment