Zidane mong muốn tránh mặt Leicester

Zidane mong muốn tránh mặt Leicester

HLV của Real Madrid, Zinedine Zidane, thừa nhận ôngn không hề muốn gặp Leicester trong trận chung kết Champions League.

Các Foxes đã đặt vị trí của họ trong tám cuối cùng sau khi đến từ phía sau để đánh bại Sevilla 3-2 trong tổng số trong vòng loại trực tiếp đầu tiên.

Những cầu thủ của Craig Shakespeare là đội bóng duy nhất của Anh trong cuộc đua và ông chủ của Real Zidane rất quan tâm đến đội bóng của ông để tránh những nhà vô địch Premier League khi trận hòa được thực hiện vào thứ Sáu.

“Tôi không nghĩ rằng sẽ có một huấn luyện viên duy nhất đang hy vọng họ đối mặt với Leicester,” Zidane nói. “Họ tiếp tục đạt được những gì họ được nói rằng họ không thể đạt được.

“Nhiều người nghĩ rằng họ sẽ không giữ được vị trí dẫn đầu ở Premier League – và họ đã làm. Nhiều người nghĩ rằng họ không thể thay đổi thất bại trước Sevilla – và họ đã làm. ”

Zidane tin rằng Leicester sẽ là người thua cuộc bất cứ ai họ phải đối mặt trong tám phút cuối và nghĩ rằng nó sẽ gây thêm áp lực đối với đối thủ của họ.

Người Pháp nói thêm: “Dù câu lạc bộ Leicester phải đối mặt, họ [Leicester] sẽ không được yêu thích. Và với áp lực đó và nhóm khác, bất cứ điều gì có thể xảy ra. ”

Đương thủ vô địch Real đã giành vị trí của mình trong 8 trận gần đây bằng cách giành được chiến thắng ở sân nhà và giành chiến thắng trước Napoli và họ có giá 6.00 để bảo vệ thành công danh hiệu của họ.

Leicester là 29.00 để tuyên bố vinh quang tổng thể trong Champions League mùa này.

Leave a comment