Sean Dyche Burnley cần tự tin hơn ở các trận sân khách

Sean Dyche Burnley cần tự tin hơn ở các trận sân khách

HLV Sean Dyche của Burnley thừa nhận đội bóng của ông cần tự tin hơn trong những trận đấu sân khách hòng có được những kết quả tích cực hơn tại Ngoại Hạng Anh.

Các Clarets, 13,00 để được xuống hạng, đã không giành được trong giải đấu kể từ ngày 31 tháng 1 và họ đang tiếp tục rơi xuống bảng Premier League.

Kể từ chiến thắng 1-0 trước Leicester City, những người đàn ông của Dyche đã thua bốn trận và rút thăm ba và họ vẫn đang chờ đợi chiến thắng đầu tiên của họ.

Burnley đã được tổ chức để một trận hòa 0-0 ở Sunderland phía dưới của Sunderland vào thứ bảy và cho phép họ di chuyển tám điểm xa khỏi xuống hạng.

Trang phục của Lancashire đã nhặt được 29 điểm ở nhà và Dyche thừa nhận rằng đội bóng của anh không thể trốn tránh được hình dáng của họ, nhưng anh đã từ chối không chịu đựng nỗi đau của họ và muốn các cầu thủ của mình tiếp tục chiến đấu cho đến khi họ an toàn về mặt toán học.

“Tôi không mệt mỏi với nó,” Dyche nói với Sky Sports. “Đó là những gì nó được. Sự thật là sự thật.

Chúng tôi biết đó là khó khăn tại Premier League vì vậy chúng tôi không bị ảo tưởng nhưng chúng tôi đã có 32 điểm ở giai đoạn này cho một đội mà tất cả mọi người nói không có cơ hội.

“Đó là một câu chuyện quá xa vời đối với chúng tôi bởi vì chúng tôi đã có những điểm tốt trên bàn xem xét những gì mọi người nghĩ về chúng tôi, nhưng đến nay.

“Chúng tôi biết chúng tôi phải tiếp tục. Chúng ta phải tiếp tục lấy điểm trên bàn. Bây giờ chúng tôi đã thay đổi tâm lý bởi vì chúng tôi đã có bốn trò chơi trên đường đi.

Có hai điểm, có lẽ xứng đáng hơn. “Chúng tôi chỉ chấp nhận mỗi trận đấu.

Leave a comment