Zlatan Ibrahimovic tự tin với sự trở lại tại Man United

Zlatan Ibrahimovic tự tin với sự trở lại tại Man United

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic không nghi ngờ gì về vị trí mà anh sẽ chơi tại Manchester United khi anh trở lại sau chấn thương.

Người Thụy Điển kỳ cựu đã bị sa thải vì bị chấn thương dây chằng vào đầu gối vào tháng Tư.

Đó dường như là kết thúc của một thời gian stint của ông tại Old Trafford nhưng Jose Mourinho đã chọn để đăng ký lại các đại lý miễn phí đầu mùa này.

Với Romelu Lukaku bây giờ dẫn dắt đội hình United sau khi anh chuyển từ Everton vào mùa hè này, Ibrahimovic tự thấy mình đang chơi cho vai trò của anh. “Đối với tôi, số 10 là ngôi sao”, Ibrahimovic nói.

“Người tạo nên sự khác biệt, được chú ý, thắng trận đấu và là người lãnh đạo.

Và tôi thấy mình ở vị trí đó nhưng nó không phải là cái gì đó được trao cho bạn; nó chỉ là một cái gì đó bạn đang có. Nó là như vậy.”

Mùa trước Ibrahimovic đã dẫn dắt đội hình United nhưng bây giờ anh cảm thấy có thể vấn đề đầu gối và mọi thứ đã xảy ra trong suốt mùa hè đã cho anh cơ hội thứ hai để hoàn thành vai trò được yêu thích của mình cho Quỷ Đỏ.

“Thành thật mà nói, nó giống như một cú kích hoạt cho tôi trở lại từ chấn thương đó bởi vì tôi đã mặc thứ 10 trong đội tuyển quốc gia Thụy Điển và PSG.

Tôi đã đeo nó ở Inter, nhưng tôi đã nhanh chóng chuyển đến Barcelona. Tôi muốn nó ở Milan nhưng đã lấy một số khác trong sự tôn trọng.

Trong Ajax tôi không có nó, “ông nói thêm. “Tôi cảm thấy như 10 tuổi và tôi đứng thứ 10. Nó sẽ đi xuống trong lịch sử mà tôi luôn luôn có số 10.”

Manchester United là 7.00 để đánh bại Newcastle 3-0 tại Old Trafford vào thứ bảy, trong khi những người đàn ông của Mourinho là 1.85 để dẫn dắt hiệp 1 và toàn thời gian.

Leave a comment