Gordon Elliott không tập trung vào Apple

Gordon-Elliott

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Gordon Elliott theo dõi Jade của Apple giới thiệu bằng chứng cho vương miện của người vây quanh Shelter ở Cheltenham và sau đó nhấn mạnh rằng cô sẽ dính vào cuộc đua của Mares vào tháng 3.

Apple Jade cần thiết mỗi inch của ba dặm để tận dụng tốt nhất của Supasundae trong Hurdle Giáng Leopardstown của, chiến đấu gamely dưới Davy Russell trong một thời gian dài vào dòng chiến thắng trước khi cuối cùng mặc xuống núi Robbie Power trong những bước tiến hấp hối.

Cuộc đua đã bị phá hỏng bởi một bài viết tiết lộ rằng người chiến thắng của Người giành chiến thắng trong nhà tù Nichols Canyon đã phải chịu một mùa thu tử vong, dẫn đến chuyến bay cuối cùng bị bỏ qua.

Jade của Apple sẽ không phải là ngoại lệ trong trận đấu giải vô địch bóng chày, nhưng Elliott nói rằng có nhiều khả năng người chiến thắng hạng 7 sẽ cố gắng giành chiến thắng trong cuộc đua Mares ‘ và-một-nửa dặm.

Trong khi đó, huấn luyện viên đã nhanh chóng chuyển sang trấn an Jack Kennedy cho đến khi công việc của anh ấy được an toàn mặc dù một thầy chủ của Russell khi anh ta vắng mặt tại Leopardstown.

“Davy nói nếu anh ta cưỡi nó trở lại, anh ta sẽ đưa cô ấy vào một cuộc chiến tranh trước đó nhưng trong sự công bằng, cô ấy đã ở phía trước, nơi nó quan trọng.

Cô ấy chỉ yêu một trận chiến và đã chiến thắng một nửa chiều dài ở cuối “, Elliott nói.

“Davy đã cho cô ấy một chuyến đi tuyệt vời nhưng cô ấy là con Jack và Jack sẽ cưỡi cô ấy vào ngày hôm sau.

Anh ấy có vài trận ngã và anh ấy đã rất đau vào sáng nay, nên anh ấy không thể đi được, nhưng cô ấy là chuyến đi của Jack và anh ấy sẽ quay lại cô ấy vào ngày hôm sau.

“Cô ấy sẽ chống lại các cô gái lần tới tại Cheltenham, cuộc đua của Mares là kế hoạch. Cô ấy chỉ mới 5 tuổi và bây giờ đã giành được 7 hạng. ”

Jade của Apple là 2.00 yêu thích để giữ lại vương miện Hurdes của Mares tại Cheltenham trong khi cô có thể được hỗ trợ ở 8,00 ante-post để giành chiến thắng trong Stayers ‘Hurdle tại Liên hoan.

Leave a comment