Bóng chày Israel sẽ tham dự Olympic 2020 tại Nhật bản

Bóng chày Israel sẽ tham dự Olympic 2020 tại Nhật bản

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Sau cuộc thi đấu vòng tròn tại giải đấu Olympic Châu Phi/Châu Âu 2020 với người chiến thắng cho Thế vận hội 2020, đội bóng chày Israel đã có một mùa giải khó khăn.

Họ đã thi đấu với ba huy chương vô địch đội bóng chày châu Âu 2019 và giành chiến thắng. Họ đã thi đấu với đội Hà Lan, Đội Ý và Đội Tây Ban Nha. Tất cả công việc này đã được đền đáp khi họ thành công giành được một vị trí trong Thế vận hội Tokyo 2020 sắp tới.

Vào thứ năm, trong trận đấu với Đội Hà Lan tổ chức tại Ý, Nick Rickles, người bắt bóng của đội bóng chày Israel đã ghi bàn vào lưới Hà Lan ở cuối hiệp đầu tiên. Hà Lan được xếp thứ tám trên thế giới tại thời điểm đó.

Hà Lan ghi bàn trở lại ngay với hai cú đúp liên tiếp, nâng tỷ số lên 2-1. Ở cuối hiệp thứ hai, đội Israel đã nâng tỷ số lên 5-1. Tỷ số đã được đưa lên thành 6-1 với sự giúp đỡ của cầu thủ đội tuyển Israel, Daniel Valencia.
Rob Paller đã đưa trận đấu lên 7-1 ở hiệp thứ năm và cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỷ số 8-1.

Vào thứ Sáu, đội bóng chày Israel đã thi đấu với đội chủ nhà của giải đấu. Người Ý đã ở vị trí thứ hai sau chiến thắng của họ tại Giải vô địch châu Âu vào thời điểm đó nhưng đã bị người Israel đánh bại.

Trong trò chơi chống lại người Ý, hiệp thứ nhất, thứ hai và thứ ba là không có điểm bất chấp cuộc đấu tranh giữa những người ném bóng đối nghịch.

Nick Rickles đã có thể đưa Đội Israel dẫn trước 2-0. Điều này anh ta đã làm bằng cách kéo một vở kịch ra khỏi sự dẫn dắt của Groundoose Day. Ở dưới cùng của phần năm, người Ý buộc trò chơi trên hai bước và một đôi. Điều này đã được thực hiện trong đầu hiệp thứ tư. Đội Ý đã báo thù điều này và ở cuối hiệp thứ năm, trò chơi là một trận hòa.

Ở cuối hiệp thứ tám, người Israel đã ghi được sáu lần chạy và do đó, trò chơi bây giờ nằm ​​ngoài tầm với của người Ý.

Vào Chủ nhật, đội bóng chày Israel đã chơi một lần nữa, nhưng chống lại Nam Phi lần này. Họ đã chiến thắng lần thứ ba với tỷ số 11-1. Chiến thắng cuối cùng này là tấm vé của họ đến Thế vận hội 2020.

Leave a comment