Poirier cân nhắc chuyển lên chơi hạng Bán trung

Poirier cân nhắc chuyển lên chơi hạng Bán trung

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Á quân Dustin Poirier của UFC 242 đã gửi những làn sóng gây sốc trên khắp internet, tiết lộ kế hoạch của anh ấy để bắt đầu cạnh tranh ở hạng cân Welterweight (bán trung).

Một số người hâm mộ cảm thấy nó chỉ là một pha nguy hiểm của võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ để thu hút sự chú ý của mình. Poirier, người được biết là cạnh tranh trong bộ phận hạng nhẹ của UFC, đã trả lời một người hâm mộ hỏi anh ta rằng anh ta có bao giờ cân nhắc việc tăng cân không. Để đáp lại, Poirier chỉ đơn giản tweet tweet 100%.

Đó là một tháng khó khăn cho người Mỹ khi mất UFC 242 trước đối thủ Khabib Nurmagomedov, mất hàng triệu đô la trong quá trình này. Anh ta cũng đã tham gia vào một cuộc cãi vã với người bạn lâu năm Colby Covington, gắn thẻ cho anh ta một cuộc bán tháo trực tiếp. Nói một cách đơn giản, tháng 9 đã không đối xử công bằng với người Mỹ.

Cuộc chiến chống lại Khabib là lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy, và mất nó đã khiến anh ấy đặt câu hỏi anh ấy muốn làm gì tiếp theo. Từ cái nhìn của mọi thứ, máy bay chiến đấu đã sẵn sàng để thay đổi mọi thứ một chút. Rốt cuộc, chuyển sang bộ phận thợ hàn có thể không phải là một ý tưởng tồi.

Ngay sau khi thua trận, Poirier đã biết về kế hoạch giã từ môn thể thao này nhưng dường như anh đã thay đổi quyết định sau một số cân nhắc. Sau đó, anh thừa nhận rằng cảm xúc của anh đã thúc đẩy anh thực hiện những bước quyết liệt như vậy nhưng sau khi suy nghĩ phê phán, muốn chiến đấu một lần nữa.

Chúng ta đã thấy các vận động viên đưa ra quyết định gây sốc sau một mất mát lớn do những khuynh hướng tình cảm của họ. Lionel Messi nổi tiếng đã giã từ đội tuyển quốc gia Argentina sau màn trình diễn đáng thất vọng tại FIFA World Cup 2018. Sóng xung kích đã được gửi đi khắp thế giới bóng đá ngay sau thông báo của anh.

Sẽ rất thú vị khi thấy một máy bay chiến đấu hạng nhẹ khác di chuyển lên thang như Anthony Pettis đã làm gần đây. Giống như Poirier, Pettis đã thi đấu ở các hạng lông và hạng nhẹ trước khi leo lên các bậc thang đến hạng bán trung.

Hiện tại, Poirier sẽ tiếp tục tận hưởng thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình khi anh suy nghĩ về những gì tương lai chiến đấu của mình nắm giữ. Dù quyết định của anh ta là gì; anh ta sẽ cố gắng phục hồi sau mất mát tinh thần của mình chống lại Nurmagomedov.

Leave a comment