Chấn thương của Ben Stokes sẽ không thể phục hồi sớm

England-Ben-Stokes-Cricket

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Ben Stokes vẫn rất hi vọng sẽ có thể trở lại trong trận đấu thử nghiệm cuối cùng với Pakistan.

Stokes sẽ phải bỏ lỡ trận đấu thử nghiệm thứ ba tại Edgbaston vào hôm thứ Tư, do chấn thương bắp chân mà anh gặp phải trong trận thắng san bằng tỉ số 1-1 trên sân Old Trafford.

Trận đấu thử nghiệm cuối cùng sẽ diễn ra tại Oval vào ngày 11 tháng 8 và Stokes đang hy vọng mình sẽ được ra sân, nhưng anh cũng nhấn mạnh là sẽ không vội vàng quay trở lại và không đặt tình trạng sức khỏe của mình trong tình trạng nguy hiểm.

Sau hàng loạt trận thử nghiệm được hoàn tất, tuyển Anh và Pakistan sẽ bước vào thi đấu loạt năm trận trong vòng 1 ngày và Stokes tự tin là anh có thể thi đấu vào ngày 24 tháng 8 tới, nếu không thể kịp phục hồi để chơi tại trận đấu thử nghiệm vào thứ Tư tuần này trên sân Oval.

“Tôi phải cẩn thận và không thể vội vàng,” Stokes chia sẻ với tờ Daily Mail.

“Nếu bạn vội vã trở lại quá sớm, bạn có thể kết thúc với hậu quả nghiêm trọng hơn, khi vết thương chưa được chữa lành 100 phần trăm.

Tôi sẽ để đội ngũ y tế quyết định. Thật buồn, sau sáu bảy tuần luyện tập chăm chỉ mà tôi vẫn chưa có thể trở lại với đội.”

“Mục tiêu tiếp theo của tôi là nỗ lực cho cơ hội để ra sân cho trận thử nghiệm sắp tới. Nếu điều đó không thể xảy ra thì tôi đã có thêm một chút thời gian để chuẩn bị cho loạt 5 trận trong vòng một ngày.”

“Tôi sẽ xuống Birmingham vào chiều thứ Hai để gặp bác sỹ của mình với hy vọng sẽ có được sự điều trị tăng cường hơn.

Nếu có thể, tôi sẽ ở dưới đó ba hoặc bốn ngày để có thể đẩy nhanh tốc độ.”

“Tôi lạc quan tin mình sẽ được ra sân trong trận đấu vào hôm thứ Tư, và tôi đang làm mọi thứ để hồi phục thể lực một cách nhanh nhất.”

Tỉ lệ cược cho đội tuyển Anh để giành chiến thắng trong trận thử nghiệm thứ ba của họ là 1.61, cho một trận hòa là 3.60 và cho Pakistan thắng là 5.25.

-> TỔNG HỢP LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment