Juan Martin Del Potro không có nhiều hy vọng để giành huy chương vàng

Juan-Martin-del-Potro-Tennis-Olympics

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Juan Martin del Potro thừa nhận anh không phải là một trong những ứng cử viên số một để giành huy chương vàng tại Thế vận hội Rio, nhưng anh mong sẽ để lại dấu ấn của mình tại Brazil.

Cựu tay vợt số bốn thế giới đã phải vật lộn với chấn thương trong những năm gần đây và hiện tại đang xếp ở vị trí thứ 144 trên BXH.

Cách đây bốn năm tại giải Mỹ mở rộng vào năm 2009, ngôi sao người Argentina đã xuất sắc đánh bại Novak Djokovic 2-0 để giành một tấm huy chương đồng, và giờ đây anh đang có cơ hội giành thêm huy chương khi cạnh tranh tại Thế vận hội 2016.

Del Potro phát biểu với các phóng viên của tờ Buenos Aires: “Thế vận hội là một cuộc thi mà bất cứ vận động viên nào cũng muốn được tham dự. Tôi đã có cơ hội để giành một huy chương ở London, vì thế lần này tại Rio sẽ rất đặc biệt.”

“Trước đây khi ở London, tôi coi đó là một giải đấu bình thường như những giải đấu khác, và tôi đã không hề biết là tôi sẽ cảm thấy hứng khởi như thế nào khi tham gia sự kiện đó.

Tôi thấy rất tự hào khi được trở lại với Olympic, nhưng tôi không nằm trong số các ứng cử viên có thể giành huy chương ở Rio.

Mục tiêu của tôi là chơi tốt ở tất cả các trận đấu, khi mà tôi không hề được đánh giá cao.”

“Sau Rio, tôi cũng hy vọng sẽ có được thành tích tốt tại Cincinnati và giải Mỹ mở rộng.

Và sau đó là Davis Cup. Tôi đang cố gắng để lên lịch và tham gia các sự kiện lớn đó.”

Del Potro đã để thua trong trận bán kết ở Olympic London năm 2012 khi đụng độ với Roger Federer – ngôi sao người Thụy Sĩ tuy đã thắng áp đảo 19-17 ở set thứ ba, nhưng cuối cùng đánh mất cơ hội giành huy chương vàng vào tay Andy Murray.

Tay vợt 17 lần vô địch Grand Slam đã không thể tham dự Olympic trong năm nay do chấn thương, Del Po cảm thấy thất vọng vì Federer không thể cạnh tranh ở Rio.

Anh nói: “Sẽ là không vui cho bất cứ ai mà anh không được đến Rio. Đáng tiếc Federer không thể tham dự, tôi muốn phục thù anh ấy.”

-> TỔNG HỢP LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment