Anthony Joshua sẵn sàng cho trận tái đấu với Andy Ruiz

Anthony Joshua sẵn sàng cho trận tái đấu với Andy Ruiz

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Anthony Joshua hạng nặng của Anh sẽ tìm cách đảm bảo một trận tái đấu ngay lập tức với Andy Ruiz Jr sau khi mất danh hiệu thế giới vào tối thứ Bảy.

Joshua đã tới New York để bảo vệ các danh hiệu IBF, WBA ‘super’ và WBO của mình tại Madison Square Garden nhưng anh ta đã bị đối thủ của mình làm choáng váng.

Người London đã gửi Ruiz đâm vào tấm bạt ở vòng thứ ba trước khi tự mình xuống hai lần trong cùng một vòng. Anh ta đã lấy lại được bình tĩnh và chiến đấu đến vòng thứ bảy, nhưng anh ta đã bị lùi lại và hạ gục hai lần.

Cuộc chiến cuối cùng đã bị trọng tài vùi dập và cuộc đấu của Joshua với nhà vô địch WBC Deontay Wilder giờ đây đã xuất hiện một chặng đường dài. Joshua nói rằng anh ta không có lời bào chữa nào và anh ta sẽ làm tất cả những gì có thể để đáp lại nếu họ có thể sắp xếp một trận tái đấu vào tháng 11.

Tôi tập luyện chăm chỉ, tôi tận tâm và vừa bị đánh bại bởi một chiến binh giỏi đêm nay, ông Josh Joshua nói với Sky Sports Box Office. Thật thú vị khi thấy anh ấy đi được bao xa, thật may mắn cho anh ấy, nhưng tôi đã phải quay trở lại.

Đây là một phần của câu chuyện và cuộc hành trình. Lửa vào tim, võ sĩ bằng thương mại, nhưng nhìn anh ta làm tốt. Anh ấy đã làm những gì anh ấy phải làm. Tất cả mọi người đã đi ra cho một đêm tốt của đấm bốc. Nó khiến mọi người nói chuyện, vì vậy cuộc sống của bộ phận nặng nề hơn.

Bạn biết khi nào đôi chân của bạn ở khắp nơi, bạn chỉ đang cố gắng ổn định tâm trí, toàn bộ cơ thể. Đây là lần đầu tiên thực sự như thế trong một trận chiến hạng nặng. Người có [Wladimir] Klitschko tôi chỉ mệt, nhưng anh ta là một chiến binh rất có căn cứ.

Tôi đã có được kho vũ khí vững chắc đó. Đây là rủi ro chúng tôi chấp nhận, nhưng chúng tôi sẽ trả lại. Bây giờ anh ấy là nhà vô địch. Chỉ cần nghĩ rằng, bây giờ anh ấy là nhà vô địch. Tôi sẽ trở lại.”

Leave a comment