Jurgen Klopp tự hào với chiến thắng của Liverpool tại Champions League

Jurgen Klopp tự hào với chiến thắng của Liverpool tại Champions League

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Jurgen Klopp của Liverpool cho biết thành công tại Champions League vào thứ Bảy là đêm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh khi Quỷ đỏ giành cúp châu Âu thứ sáu với chi phí của Tottenham Hotspur.

Đội chủ sân Anfield, hiện có kèo là 3.60 để giành chức vô địch Premier League mùa tới, đã chiến thắng tại Madrid sau trận chung kết không thể tuyệt vời giữa hai gã khổng lồ Premier League.

Những người đàn ông của Klopp đã có một khởi đầu bùng nổ trong trận đấu khi họ mở tỷ số trong hai phút đầu tiên. Moussa Sissoko bị phán quyết đã xử lý một đường chuyền của Sadio Mane, với Mohamed Salah ghi bàn từ chấm phạt đền.

Thủ môn Alisson đã có mặt để từ chối Spurs trong nhiều lần trước khi Divock Origi tấn công trong 10 phút cuối để đảm bảo Klopp giành được chiếc cúp quan trọng đầu tiên kể từ khi anh đến Mer Jerseyide vào năm 2015.

Khi được hỏi về trận chung kết, Klopp nói với BBC Sport: Bạn đã bao giờ thấy một đội như thế này, chiến đấu không có nhiên liệu trong xe tăng chưa? Tôi rất mừng cho các chàng trai, tất cả những người này và gia đình tôi. Họ đau khổ vì tôi, họ xứng đáng với điều đó hơn bất kỳ ai.

Đây là một mùa giải căng thẳng với kết thúc đẹp nhất mà tôi từng tưởng tượng. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm, nhẹ nhõm cho gia đình.

Sáu lần cuối cùng chúng tôi bay vào kỳ nghỉ chỉ với một huy chương bạc, nó không cảm thấy quá tuyệt. Đêm nay là một thử thách lớn cho cả hai đội để đối phó với ba tuần không có trận đấu.

Trận chung kết là về kết quả và tối nay các chàng trai đã cho thấy sự kiên cường mà chúng tôi cần. Tôi không muốn giải thích tại sao chúng tôi giành được nó, tôi chỉ muốn tận hưởng rằng chúng tôi đã giành được nó. Đêm nay thực sự rất xúc động, nhưng tôi bình tĩnh hơn tôi nghĩ.

Tôi không quan trọng khi chạm vào cốc. Tôi thích nhìn thấy các chàng trai có nó và nhìn thấy một số khuôn mặt trong đám đông. Đến Liverpool vào ngày mai với một điều gì đó để ăn mừng là điều tuyệt vời và tôi thực sự mong chờ điều đó.

Leave a comment