Michael Bisping không sẵn sàng đợi trận đấu với George St-Pierre

Michael Bisping không sẵn sàng đợi trận đấu với George St-Pierre

Nhà vô địch UFC hạng trung Michael Bisping đã nói với George St-Pierre rằng anh sẽ hủy bỏ cuộc chiến của họ nếu tay đấm này tiếp tục trì hoãn ngày thượng đài vào tháng 9.

Bisping đã được ra khỏi hành động kể từ khi trải qua phẫu thuật trên chân của mình sau khi đi qua một phòng vệ đầu tiên của dây đeo của mình chống lại Dan Henderson vào tháng Mười.

Cầu thủ 38 tuổi này sẽ phải chiến đấu với đối thủ số 1 Yoel Romero tiếp theo nhưng UFC đã chọn anh ấy với một trận đấu siêu với nhà vô địch nữ hạng ba St-Pierre.

GSP đã không chiến đấu trong hơn ba năm sau khi ông nghỉ hưu từ thể thao và Bisping khẳng định ông đã sẵn sàng để lấy đi tiêu đề của mình nếu ông tiếp tục di chuyển cho một ngày sau đó.

Cặp đôi này dự kiến ​​đi đến tận gốc vào tháng Bảy nhưng Bisping nói người Pháp-Canada đang cố gắng thiết lập đụng độ vào cuối năm nay.

Bisping nói: “Câu chuyện dài quá ngắn, có vẻ như GSP đang cố gắng để thúc đẩy một ngày sau đó (hơn tháng bảy). Tôi nghe nói rằng anh ấy muốn như tháng Chín hoặc Tháng Mười và đó là những gì UFC cũng nói với tôi.

Nhưng tôi chỉ cần ném nó ra khỏi đó ngay bây giờ. “Nếu anh ta muốn chờ đợi cho đến tháng 9 hoặc tháng 10 thì anh ta có thể đi tìm một đối thủ khác.

Bởi vì tôi gọi các mũi chích ngừa. Tôi là nhà vô địch và tôi không sẵn sàng ngồi xung quanh cho đến tháng Chín hoặc tháng Mười. “Cuộc chiến này đã được thảo luận vào tháng Giêng.

Bạn biết một cuộc chiến đấu chỉ mất tám tuần. Hoặc sáu tuần. Vì vậy, chiến đấu trong tháng Chín hoặc Tháng Mười là vô lý. ”

Count cho biết ông sẽ đưa một cú đấm vào Romero nếu các cuộc thảo luận không tiến triển tốt.

Anh nói thêm: “Nếu anh ấy không sẵn sàng thì tôi đoán Yoel Romero sẽ bị tiêu diệt! Nghe tôi không sợ Yoel Romero.

“Nếu GSP muốn chiến đấu thì tất nhiên, có một cốt truyện tuyệt vời ở đó. Cuộc chiến sẽ làm kinh doanh tuyệt vời.

Nhưng tôi không muốn ngồi xung quanh và anh ta không gọi những cú đánh. Tôi là người vô địch. ”

Leave a comment