Quyền Anh hạng nhẹ : Belew cảnh báo Stevenson

Tony-Bellew-v-Adonis-Steven

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tony Bellew đã cảnh báo Adonis Stevenson rằng anh ấy sẵn sàng đặt cược tất cả để giành danh hiệu hạng dưới nặng WBC tại Quebec vào thứ Bảy này.

Võ sĩ người Anh sẽ gặp Stevenson cuối tuần này, người đang hi vọng giành được danh hiệu thế giới đầu tiên của mình sau khi đã từng suýt giành được.

Võ sĩ 30 tuổi từng bị Nathan Cleverly đánh bại vào năm 2011 và đã phải tập luyện vất vả trong hai năm sau đó để trở lại với tư cách là ứng cử viên do danh hiệu vô địch thế giới.

Bellew được đánh giá thấp hơn trong trận đấu giành danh hiệu thế giới lần thứ hai của mình khi anh sẽ gặp Stevenson, một võ sĩ rất mạnh trên võ đài tại Canada.

Võ sĩ có nickname “Superman” nổi tiếng với khả năng thắng nốc ao khủng khiếp, đã giành đai WBC từ Chad Dwason chỉ sau một hiệp đấu vào hồi tháng Sáu.

Võ sĩ 36 tuổi đã giành 19 chiến thắng nốc-ao trong số 23 trận và Bellew cho biết anh sẽ phải thận trọng tránh những cú đấm cực mạnh bằng tay phải của Stevenson nếu muốn trở về nước với chức vô địch

Bất chấp việc sẽ gặp đối thủ cực mạnh, “Bomber” vẫn hết sức tự tin trong cuộc họp báo trước trận đấu khi nói rằng Stevenson sẽ không thể nào đánh bại được anh ấy vào tối thứ Bảy này.

“Anh ấy phải hiểu rằng tôi không đến đây để thất bại,” anh ấy nói.

“Mọi người không biết ai sẽ là người phải run sợ và tôi đã chuẩn bị cho trận đấu này như thế nào. Anh ấy không thể đánh bại tôi.

“Tôi dự định gặp anh ấy sau khi kết thúc buổi họp báo và anh ấy sẽ nhận ra rằng tôi không dễ bị đánh bại.

“Tôi cao 1m91″ trong khi anh ấy nhỏ hơn tôi rất nhiều. Anh ấy sẽ không dễ tiếp cận được với tôi. Tôi bình tĩnh, tự tin và rất nóng lòng cho trận đấu vào thứ Bảy này.”

Bellew đã thắng 20 trong số 22 trận đấu trước trận đấu này và chỉ để thua duy nhất một trận trước Cleverly vào năm 2011.

Leave a comment