Quyền Anh : Bellew và Stevenson ẩu đả

Tony-Bellew-and-WBC-champio

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tony Bellew và Adonis Stevenson của giải vô địch WBC đã bị tách rời ra khỏi nhau trong suốt cuộc kiểm tra trọng lượng nóng bỏng trước trận đấu

Hai đấu thủ bị kéo ra khỏi nhau và nhân viên an ninh đã vật lộn để kiểm soát tình thế. Stevenson dường như đã xô đầu mạnh vào mặt Bellew sau khi tay đấm người Liverpool đề cập đến quá khứ phạm tội của tay đấm người Canada này trước khi cặp đôi bước lên bàn cân.

Khi kể về sự cố, Bellew đã nói với Liverpool Echo: “Hắn ta lao vào mặt tôi vì thế tôi đã húc đầu vào hắn. Hắn ta cố gắng dùng mặt tấn công tôi, vì vậy tôi đã đâm mạnh đầu vào mũi hắn.”

Đấu thủ 30 tuổi này trên mức giới hạn để quyết định võ sĩ hạng vừa, nặng 12st 4lbs, trong khi Stevenson nặng 174.4lbs.

Bellow, người chỉ mới một lần nếm mùi thất bại trong một dịp khi anh bị thua trước Nathan Cleverly về số điểm, sẽ có lợi thế về chiều cao và tầm vóc với so với đối thủ thuận tay trái của anh.

Stevenson cũng đã từng thua cuộc một lần trong sự nghiệp nhưng thất bại của anh là trong trận đấu với Darnell Boone đã gạo cội, một điều gì đó khiến Bellew nhanh chóng tìm lại được phong độ trong một cuộc họp báo trước trận đấu.

Bellew thừa nhận anh sẽ phải rất thận trọng để né sức mạnh của Stevenson, sau khi võ sĩ 36 tuổi này trình diễn những kỹ năng kết thúc khi anh chặn đứng Chad Dawson trong vòng một để dành giải vào tháng 6.

Leave a comment