Boxing: Keith Thurman quá mạnh so với Danny Garcia

Keith-Thurman-vs-Danny-Garcia-Boxing

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Nhà vô địch WBA hạng bán trung Keith Thurman đã chứng minh được đẳng cấp của mình sau khi dễ dàng đánh bại Danny Garcia để bảo vệ chiếc đai vô địch của anh.

Cả hai chiếc máy bay chiến đấu đều vào trong vòng tròn với những hồ sơ bất khả kháng khi họ trở thành vua của bộ phận người bán vé số.

Cuộc đụng độ ngày thứ bảy chỉ là lần thứ ba trong lịch sử mà hai chiến binh bất bại đã chiến đấu để thống nhất bộ phận này, với cuộc chiến cuối cùng như vậy vào năm 1999.

Trong khi Garcia cho thấy tốc độ và phản ứng nhanh, Thurman tiếp tục có nhiều cú đấm quyền lực hơn trong suốt trận đấu.

Người thứ hai bắt đầu chậm lại sau lần thứ chín nhưng mặc dù một thẩm phán đã đưa anh ta lên sau vòng thứ 12, Garcia đã buộc tội anh ta quá muộn.

Thurman giành được chiến thắng nhờ số điểm 116-112 và 115-113 và cầu thủ 28 tuổi này tuyên bố ông là người tốt hơn vào ban đêm.

“Không phải là không có vụ cướp xảy ra tối nay,” ông nói. “Tôi nghĩ tôi đã outboxed anh ta. Tôi nghĩ đó là một chiến thắng rõ ràng. Bạn đã nghe bảng điểm.

Tôi biết nó đã phải đi đến tôi. Đây là cậu bé Keith ‘One Time’ Thurman của bạn và vẫn là nhà vô địch của thế giới. Một lần trở thành ‘Hai Lần’ em bé.

“Tôi đã không đánh nhau. Tôi cảm thấy như chúng tôi đã có một dẫn tốt đẹp và chúng tôi có thể làm mát xuống. Tôi cảm thấy như chúng tôi đang kiểm soát khoảng ba phút trong mỗi vòng.

“Có một số vòng đấu khó khăn, nhưng vào cuối ngày tôi biết mình đã làm những gì tôi phải làm để giành chiến thắng.”

Chiến thắng đêm thứ Bảy tại Barclays Center đã đưa Thurman lên 7-0 trong các trận đấu danh hiệu thế giới và giờ đây anh có thể được lên kế hoạch cho một cuộc chiến lớn nữa.

Người chiến thắng của Kell Brook vs Errol Spence Jr có thể là tiếp theo, trong khi một cuộc đụng độ với Manny Pacquiao là một khả năng như ông vẫn chưa công bố một ngày cho cuộc họp của mình với Amir Khan.

Leave a comment