Boxing: Kell Brook đồng ý đấu với Errol Spence Jr

Boxing: Kell Brook đồng ý đấu với Errol Spence Jr

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Người đại diện Eddie Hearn của nhà ĐKVĐ hạng bán trung Kell Brook xác nhận thân chủ của anh sẽ có trận đấu bảo vệ đai vô địch trước kẻ thách đấu Errol Spence Jr vào tháng 5 tới.

Hai ngôi sao của bộ phận sẽ gặp nhau tại Anh, với một địa điểm và ngày chính xác để được xác nhận.

Sau khi chiến đấu hạng trung vua Gennady Golovkin trong tháng 9 năm 2016, Brook đã hy vọng để đưa vào đối thủ người Anh Amir Khan, nhưng cuộc đàm phán một lần nữa sụp đổ.

trại của Brook đã từng hy vọng ông sẽ bước lên một hạng cân, nhưng các máy bay chiến đấu Sheffield khẳng định ông sẽ không rời bỏ danh hiệu của mình.

bây giờ anh sẽ đi lên chống lại Spence Jr, người vẫn chưa để mất cho đến nay trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Người Mỹ đã giành được 21 chiến đấu cho đến nay, với 18 đến bên trong khoảng cách.

Spence Jr thi đấu tại Thế vận hội London 2012 – mặc dù ông không giành được huy chương – và bây giờ được coi là một trong những máy bay chiến đấu tốt nhất trong việc phân chia nặng.

Báo cáo đề nghị bout sẽ diễn ra tại Sheffield ở hai 20 tháng 5 hoặc 27, với Bramall Lane của Sheffield United mặt đất một địa điểm có thể.

Hearn đã tweet: “Các điều khoản thỏa thuận cho @SpecialKBrook vs @ErrolSpenceJr – thông báo đầy đủ đến sớm – cuộc chiến sẽ diễn ra tại Anh.

chiến đấu hay nhất trong các bộ phận. “Cuộc chiến của Brook với Spence Jr cho biết thêm hứng thú hơn để cảnh đấm bốc người Anh và sẽ diễn ra chỉ vài tuần sau khi Anthony Joshua chiến đấu với Wladimir Klitschko tại Wembley.

Võ sĩ người Anh có kèo 1.44 cho chiến thắng, trong khi tay đấm tới từ Ukraina có kèo niêm yết 2.80.

Leave a comment