Boxing: Saul ‘Canelo’ Alvarez tự tin đánh bại Miguel Cotto

Saul-Canelo-Alvarez-vs-Miguel-Cotto

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Saul ‘Canelo’ Alvarez tự tin khẳng định anh có đủ khả năng cần thiết để đánh bại Miguel Cotto, nhà đương kim vô địch hạng trung của WBC (Hội đồng quyền anh thế giới).

Hai võ sĩ nổi tiếng sẽ gặp nhau tại Las Vegas vào ngày 21 tháng 11 tới nhưng giới hâm mộ và các hãng cá cược đều đặt niềm tin vào kinh nghiệm của Cotto. Cotto đã có 40 trận thắng trong sự nghiệp và chỉ mới bốn lần nếm thất bại.

Võ sĩ người Puerto Rico đã hạ 33 đối thủ cùng hạng cân và huấn luyện viên Freddie Roach khẳng định họ đã lên kế hoạch cần thiết để giành chiến thắng.

Trong khi đó, Alvarez dù trẻ hơn và mới chỉ chưa đầy 25 tuổi nhưng đã có 45 trận thắng, 32 trong số đó là cùng hạng cân. Anh đã từng hạ knock-out James Kirkland tại Texas chỉ trong ba hiệp hồi tháng 5 trong khi Cotto bảo vệ thành công đai WBC cũng bằng một chiến thắng knock-out trước Daniel Geale ở hiệp thứ 4.

Những người hay hoài nghi tin vào kinh nghiệm võ đài của Cotto nhưng Alvarez tỏ ra rất tự tin về trận đấu này.

Anh phát biểu trên thaboxingvoice.com rằng “Người ta có thể nói nhiều điều nhưng chỉ tôi và anh ấy mới là những người biết rõ nhau nhất. Chúng tôi sẽ thượng đài với nhau và chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu này.

“Tôi có thể là một võ sĩ trẻ nhưng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm, vì vậy tôi không nghĩ lợi thế kinh nghiệm thuộc về ai hết.

“Chúng tôi sẽ phân tích các băng ghi hình để hiểu điểm yếu và điểm mạnh của nhau. Các trận thắng, thua và mọi thứ khác. Đó là cách để chúng tôi xây dựng chiến thuật cho trận đấu của chúng tôi. Tôi sẽ tận dụng bất cứ điều gì mà tôi có thể tận dụng được.

“Tôi đã từng đấu nhiều trận ở hạng quanh 70kg, vì thế tôi không còn xa lạ gì với hạng cân này. Đây là hạng cân của tôi.”

Leave a comment