Quyền Anh : Joshua thắng trận thứ 3 liên tiếp

Anthony-Joshua-v-Hrvoje-Kis

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Anthony Joshua đã thắng trận thứ 3 trong sự nghiệp quyền Anh hạng nặng của mình khi hạ knock-out Hrvoje Kisicek của Croatia tại York Hall, London.

Nhà vô địch quyền Anh hạng nặng Olympic đã loại 2 đối thủ đầu tiên của mình chỉ trong 2 hiệp đấu và tiếp tục duy trì thành tích đó trước tay đấm khó chịu đến từ Croatia, người từng thắng võ sĩ trẻ Hughie Fury trong năm nay chỉ sau 6 hiệp đấu.

Joshua bắt đầu mạnh và tỏ ra sắc bén ở hiệp một khi ra đòn chính xác.

Lợi thế chiều cao và sải tay giúp cho anh luôn ở ngoài tầm trước những cú đấm mạnh của Kisicek khi đối thủ của anh dường như không thể tung ra đòn tấn công nào khác.

Tay đấm người Croatia tìm cách di chuyển liên tục để tung ra những cú đấm móc bằng tay trái nhưng võ sĩ 24 tuổi người Anh chặn đứng bằng tay phải và điều này đã giúp anh phòng thủ xuất sắc.

Tuy nhiên, Joshua không tấn công một cách dồn dập trong hiệp một, luôn lùi lại phía sau để trụ vững chờ cơ hội tấn công.

Kisicek trụ vững hết hiệp một trước khi một tình huống bước ngoặt xảy ra khi võ sĩ người London tung ra một cú đấm móc bằng tay trái, tiếp theo là cú móc bằng tay trái và tay phải khiến anh ngã xuống sàn.

Kisicek đứng dậy sau khi trọng tài đếm đến 4 nhưng Johua lại nện gục anh ngay sau đó, lần này trọng tài quyết định kết thúc trận đấu.

Joshua hiện rất bận rộn cùng các nhà tài trợ Matchroom và anh sẽ tiếp tục tham gia hoạt động tại Manchester vào cuối tuần sau trong chương trình quảng báo cho trận tranh đại hạng trung giữa Carl Froch và George Groves.

Sau đó anh sẽ đấu với nhà cựu vô địch hạng nghiệp dư người xứ Wales Dorian Darch tại ExCel Arena, London nơi anh đã đăng quang tại Olympic vào tháng 12 này.

“Tôi đã làm được một số điều tại đó,” anh ấy phát biểu trên Sky Sports. “Anh ấy kín đáo, nguy hiểm và rất bền bỉ.

“Điều quan trọng là bây giờ tôi phải luyện tập để bước lên võ đài. Tôi sẽ ở Manchester cuối tuần tới để bắt đầu trở lại và tôi cần phải sẵn sàng cho điều đó.”

Leave a comment