Tony Bellew sẽ trở lại sau chiến thắng trước David Haye

Tony Bellew sẽ trở lại sau chiến thắng trước David Haye

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Người đại diện Eddie Hearn đã xác nhận rằng Tony Bellew sẽ chiến đấu lại vào năm 2017 sau khi chiến thắng ấn tượng của ông với David Haye hồi đầu tháng này.

Cầu thủ 34 tuổi này đã bước lên cân nặng để có được người Anh đồng hương của mình và gây sốc cho đội bóng khi anh dừng lại Haye bị thương ở vòng 11.

Haye bị chấn thương Achilles ở vòng thứ sáu nhưng phải chiến đấu trước khi huấn luyện viên Shane McGuigan ném vào chiếc khăn sau khi bị loại xuống hạng hai.

Bellew tuyên bố ông đã phá vỡ bàn tay của mình trong cuộc chiến và thừa nhận sau đó ông có thể nghỉ hưu mặc dù Hearn bây giờ khẳng định ông sẽ trở lại. Một trận tái đấu với Haye là một sự lựa chọn trong khi Hearn tiết lộ rằng Bellew có thể thích những tên tuổi như Joseph Parker, Tyson Fury hay Deontay Wilder.

Ông nói với Sky Sports News HQ: “Chúng tôi sẽ chiến đấu trong năm nay, 100%.” ​​Giống như Tony [Bellew] nói, quyết định sẽ do ông và gia đình thực hiện và đó là công việc của tôi để tạo cơ hội cho ông ta.

Tôi tin rằng trận đấu Haye sẽ là một trong những cơ hội đó. “Một phần của Tony Bellew muốn đánh bại anh ta hoàn toàn phù hợp.Có một số câu hỏi chưa được trả lời.

Đó là một sự kiện mang tính sử thi, đó là một trận đấu tuyệt vời, nhưng trận đấu của Haye chắc chắn vẫn là một trong những trận chiến lớn nhất ở cả hai người. “Đối với Haye, cuộc chiến duy nhất còn lại là cuộc tái đấu của Tony Bellew.

Đối với Tony, có Haye tái đấu, có Joseph Parker, có Deontay Wilder, có Tyson Fury, có rất nhiều lựa chọn. ”

Leave a comment