Burns đã sẵn sàng để lên sàn đấu

Burns đã sẵn sàng để lên sàn đấu

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Nhà vô địch hạng siêu nhẹ của WBA Ricky Burns đã tiết lộ rằng anh đã từ chối các bài tập dễ dàng hơn trước khi đồng ý tham gia vào Julius Indongo trong một cuộc đấu vào tháng Tư.

Người Scot sẽ tìm cách thống nhất bộ phận này khi anh ấy cạnh tranh cho danh hiệu WBA, IBF và IBO tại SSE Hydro ở Glasgow vào ngày 15 tháng 4.

Burns đã một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp của mình trong những năm gần đây sau khi vượt qua ba lần thua lỗ hai năm trước. Sự nghiệp của anh đã kết thúc nhưng Burns đã giành được 4 liên tiếp và trở thành nhà vô địch thế giới ba lần trọng lượng vào tháng 5 khi anh đánh bại Michele di Rocco.

Ông đã bảo vệ vương miện của mình vào tháng 10 khi ông đánh bại Kiryl Relikh qua một quyết định nhất trí, nhưng Indongo sẽ gây ra một mối đe dọa nghiêm trọng. Người quảng bá của Burns, Eddie Hearn, muốn chiến binh của ông đi theo một con đường khác, nhưng người đàn ông 33 tuổi đang thưởng thức cơ hội chống lại Indongo.

Burns nói với Sky Sports: “Có vài lựa chọn xếp hàng cho tôi và rõ ràng là tôi đã chọn một trong số đó. Đây là cuộc chiến khó khăn hơn nhưng phần thưởng thì tốt hơn nhiều.

“Cách anh ấy đoạt chức vô địch – điều đó có thể xảy ra với bất cứ ai, anh ấy đã tới Nga và anh ấy không mong đợi để giành chiến thắng, trong 30 giây đầu tiên của vòng đấu đầu tiên, anh đã đánh bại nhà vô địch với một cú sút tuyệt vời.

“Tôi không thể thực sự nhìn quá nhiều vào điều đó nhưng rõ ràng anh ấy có thể đấm một chút vì vậy tôi chỉ cần chắc chắn là tay tôi đang lên.” Burns là 1.57 yêu thích để giành chiến thắng, với vẽ 26,00, trong khi Indongo vẫn còn tốt fancyd với tỷ lệ của 2,40.

Leave a comment