Võ sĩ Kell Brook đặt mục tiêu trận đấu với Miguel Cotto

Kell-Brook-vs-Miguel-Cotto-Boxing-Võ sĩ Kell Brook đặt mục tiêu trận đấu với Miguel Cotto

Kell Brook đã xác nhận anh muốn chiến đấu với Miguel Cotto khi anh quay trở lại ring.

Chiếc máy bay chiến đấu Sheffield đã không được nhìn thấy kể từ khi anh bị chấn thương mắt nghiêm trọng trong trận thua Errol Spence trên sân nhà vào tháng 5.

Đó là lần thua thứ hai liên tiếp của cầu thủ 31 tuổi, tiếp sau thất bại trước Gennady Golovkin năm ngoái, nhưng anh đã nhắm tới một cuộc tranh cãi khổng lồ khi anh trở lại vòng đấu với Cotto trên danh sách các đối thủ được ưa thích.

Brook nói với Sky Sports: “Như bạn đã thấy trong hai trận đấu cuối cùng của tôi, tôi muốn chiến đấu hết mình.

“Tôi thích những người mà không có nhiều người cho tôi cơ hội, những người kích động và đốt cháy những người hâm mộ, vì vậy tất nhiên, Cotto, (Saul) Alvarez và thậm chí Golovkin lại là những người tôi muốn nhảy vào.”

Cotto đã giành được danh hiệu thế giới ở bốn cấp độ cân nặng khác nhau và các báo cáo đã gợi ý ông có thể nghỉ hưu vào cuối năm nay.

Người Puerto Rica dự kiến ​​sẽ chiến đấu với Yoshihiro Kamegai cho chức vô địch thế giới WBO vào cuối tháng 8 và Brook đã xác nhận rằng anh ta sẽ muốn chiến đấu với cầu thủ 36 tuổi trước khi kết thúc năm 2017.

“Tôi muốn được trong một cuộc chiến lớn như hai người cuối cùng,” Brook nói thêm.

“Nó phụ thuộc vào nếu ông (Cotto) tưởng tượng ra công việc. Chúng tôi biết anh ta là một chiến binh, nhưng nó phụ thuộc vào những gì trong tầm nhìn của anh ta và làm thế nào anh ta muốn kết thúc sự nghiệp của mình. ”

Leave a comment