Conte khen ngợi bản hợp đồng mới Morata

Chelsea-boss-Antonio-Conte-Conte khen ngợi bản hợp đồng mới Morata

Mặc dù Chelsea để thua Bayern Munich trong trận giao hữu mới đây. HLV Antonio Conte vẫn khẳng định việc ông mua tiền đạo Alvaro Morata là đúng đắn.

Nhà vô địch Premier League giảm 3-2 tại Singapore khi họ tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu trước phòng thủ.

Chelsea là 4,33 để giành chiến thắng Premier League 2017-18 ngay trong khi Liverpool là 12,00 và Tottenham là 9,00.

Morata đã được giới thiệu thay thế khi anh lần đầu tiên xuất hiện sau một động thái lớn tiền từ Real Madrid.

Tiền đạo này đã có một cú va chạm với pha lập công thứ hai của Chelsea sau khi chạm trán Cesc Fabregas vào góc xa khung thành của Michy Batshuayi.

Conte cảm thấy Morata cần nhiều thời gian hơn để quen với các đồng đội mới của mình nhưng đã rất vui mừng với sự ra mắt của tiền đạo.

“Không dễ dàng nói về tác động của Alvaro bởi vì anh ấy chỉ ở với chúng tôi hai ngày và anh ấy cần phải làm việc và tìm thấy đôi chân của anh ấy, và hiểu ý tưởng của chúng tôi về bóng đá, nhưng chắc chắn anh ấy đã cho thấy một ý chí tuyệt vời và cho chúng tôi anh ấy là một Mua “, người Ý nói.

“Chúng tôi cần phải cho anh ta thời gian thích hợp để thích nghi với lối chơi bóng đá của chúng tôi nhưng anh ấy phải hài lòng với màn biểu diễn của mình.”

Chelsea mở chiến dịch mới của Premier League chống lại Burnley tại Stamford Bridge và họ là 10.00 để giành chiến thắng 4-0. Burnley là 10.00 để tuyên bố chiến thắng và trận hoà là có lúc 7.00.

Leave a comment