Lacazette đặt mục tiêu vô địch cùng Arsenal

Lacazette đặt mục tiêu vô địch cùng Arsenal

Tân binh mới của Arsenal, Alexandre Lacazette đã đặt mục tiêu giành những chiếc cúp trong năm tới với đội chủ sân Emirates sau khi anh phá kỷ lục chuyển nhượng của CLB.

Tiền đạo người Pháp cuối cùng đã hoàn thành chuyển sang Emirates hôm thứ Tư, ký hợp đồng 5 năm với khoản phí dự kiến ​​sẽ tăng trên 50 triệu bảng.

Lacazette đã trải qua cả sự nghiệp của mình tại Lyon và đã chứng tỏ mình là một cầu thủ có khả năng, vượt qua rào cản 20 của mùa giải trong ba chiến dịch cuối cùng.

Các cuộc tấn công của anh khiến anh trở thành một người đàn ông được mong muốn ở khắp châu Âu và anh đang tìm kiếm để trả lại niềm tin của anh trong đội hình của HLV Arsene Wenger, Gunners.

Cầu thủ 26 tuổi này đã đặt niềm tin vào chiến thắng của mình ở Bắc London, và kết thúc 13 năm chờ đợi danh hiệu Premier League của anh trong danh sách ưu tiên của anh.

Lacazette nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Tôi muốn giành 100% trong mỗi trận đấu.

“Tôi muốn cho thấy tôi xứng đáng với cái áo sơ mi. Tôi muốn làm tất cả mọi thứ có thể để đảm bảo chúng tôi giành được danh hiệu “.

“Tôi, tất nhiên, rất vui mừng và rất tự hào bởi vì Arsenal là một câu lạc bộ huyền thoại.

Thierry Henry và các tay vợt người Pháp khác, tôi luôn mơ ước được thi đấu cho câu lạc bộ này, vì vậy ngày nay giấc mơ đã được hoàn thành “.

Arsenal hiện đang có giá 13.00 để giành danh hiệu Premier League 2017/18, trong khi họ có mặt ở 2.00 để trở lại top 4.

Các Pháo thủ bắt đầu mùa giải ở nhà với Leicester trong một trận đấu họ là 1.40 để giành chiến thắng, với vẽ 4.75 và Foxes giá 7.00.

Leave a comment