Jurgen Klopp đặt mục tiêu giành cú đúp danh hiệu cùng Liverpool

Jurgen Klopp đặt mục tiêu giành cú đúp danh hiệu cùng Liverpool

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jurgen Klopp khẳng định Liverpool không ưu tiên một đối thủ cạnh tranh khác khi họ đấu thầu để giành lấy vinh quang Champions League và Premier League mùa này.

Quỷ đỏ sẽ tiếp Barcelona trong trận lượt đi vòng bán kết Champions League của họ tại Camp Nou vào thứ Tư, khi họ đấu thầu để lọt vào trận chung kết của câu lạc bộ hàng đầu châu Âu trong năm thứ hai liên tiếp.

Những người đàn ông của Klopp vẫn đang chạy đua để giành lấy vinh quang Premier League, mặc dù họ biết nếu Manchester City thắng hai trận cuối cùng của mùa giải thì họ sẽ phải ổn định vị trí thứ hai.

Điều đó đã khiến nhiều người cho rằng Champions League đại diện cho cơ hội tốt nhất của Liverpool để giành một chiếc cúp mùa này, nhưng Klopp khẳng định anh không ưu tiên thi đấu này hơn một đối thủ khác.

Chúng tôi có cơ hội trong cả hai cuộc thi. Bạn (phương tiện truyền thông) luôn tạo ra một trò chơi chiến thắng trước khi nó được chơi, chanh Klopp nói với các phóng viên.

Lúc này tôi không cần biết đâu là cơ hội lớn hơn cho chúng tôi. Chúng tôi phải làm việc ở đây và không nghĩ những gì chúng tôi có thể làm.

Klopp cũng khẳng định sự tập trung của Liverpool chắc chắn vào trận đấu hôm thứ Tư ở Catalonia, vì anh biết sẽ là một sai lầm nếu họ để mắt tới cuộc đụng độ Premier League với Newcastle tại St James ‘Park vào thứ Bảy.

Không ai phải nghĩ về trò chơi Newcastle (Thứ Bảy) ở Newcastle, anh nói thêm.

Đây sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn thi đấu với Barcelona với 15-20% Newcastle trong tâm trí của bạn. Đó sẽ là một vấn đề.

Cấm chúng tôi muốn có một kết quả (chống lại Barcelona) cho chúng tôi cơ hội tốt để làm điều đó ở nhà.

Liverpool nhà cái Dafabet đưa ra tỷ lệ 4.00 để thiết lập lợi thế lượt đi vào thứ Tư, trong khi Barcelona có sẵn ở mức 1.91 và trận hòa được cung cấp ở mức 3.75.

Leave a comment

Topics: